Căn hộ hạng sang Vinhomes của Vingroup

13/08/2016 admincele

Vinhomes – cơ sở căn hộ chung cư và biệt thự từ DV vị thế dành cho tập đoàn Vingroup.

Vinhomes cung cấp tới quý khách một tiêu chí sống vị thế nổi bật mới, đây là sự phối kết hợp hoàn chỉnh giữa BĐS phòng ở và cơ sở DV tiêu chuẩn cao ở một số khu đô thị quy mô hàng đầu Việt Nam giúp vị thế quốc tế do Vingroup đầu tư.

Xem thêm :   Tìm hiểu thiết kế của Vinhomes Metropolis Liễu Giai

bất động sản Vinhomes

với tầm nhìn chiến lược và lớn mạnh bền vững, mỗi khu đô thị trong cơ sở Vinhomes được ngự tại ở một số vị trí nơi tụ hội thành phố và thành phố HCM, hội tụ một vài giá vượt trội: sản phẩm nhà ở chất lượng cao; DV ở gia chuyên nghiệp; đời sống xanh, sạch; Văn hóa cộng đồng nhân văn; An ninh – đảm bảo được đảm bảo; và tiện ích đồng bộ, có hết.

trong Vinhomes Liễu Giai, lần thứ 1, người dân đã và đang được trải nghiệm một cuộc sống hoàn hảo, hoàn toàn mới – nơi hạnh phúc đến của sự phối hợp hoàn chỉnh giữa tiện nghi lộng lẫy và hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn 5*, xây dựng lên một đời sống hạnh phúc ngập tràn.

cơ sở biệt thự và căn hộ chung cư Vinhomes tự hào là một với những nhãn hàng dẫn đầu phân khúc bất động sản nhà đất hạng sang, được tăng trưởng bởi chủ đầu Vingroup.

một số khu biệt thự và chung cư cao tầng đưa thương hiệu Vinhomes có thiết kế sang trọng, thanh nhã, hài hòa, và đc hoàn thiện từ phía một số nguyên vật liệu siêu đẳng theo tiêu chí quốc tế, đáp ứng 1 số kỳ vọng về sản phẩm chất lương đẳng cấpvà hứa hẹn mang đến một diện tích sống nhã nhặn, thanh lịch và ấm cúng trong mọi gia đình.

Mỗi biệt thự và chung cư Vinhomes đều là một công trình kiến trúc mang tính đột phá tọa lạc với tổng thể những khu đô thị kiểu loại và hiện đang dẫn đầu cho thiên hướng đô thị thông minh trên thế giới với giàu lợi ích nổi trội như: lớp học, y tế, khu thể dục liên hợp, trung tâm mua sắm, giải trí… Ngoài ra, chính sự vun đắp nền tảng nhân văn từ Quý quý khách đã góp phần xây dựng cộng đồng người dân. văn minh và gây ra một chuẩn mực mới từ cuộc sống đô thị đời mới.

Bài viết liên quan