Căn hộ Vinhomes Giảng Võ – Thiết kế xứng tầm thương hiệu

Căn hộ Vinhomes Giảng Võ được thiết kế cao cấp, xứng tầm thương hiệu Vinhomes, thiết kế theo phong cách mở bằng đôi tay điêu luyện của những kiến trúc sư nổi tiếng.

Mỗi căn hộ Vinhomes Giảng Võ được thiết kế ban công riêng biệt, được bố trí những tiểu cảnh xanh thêm phần làm không gian sinh sống của cư dân tràn đầy sinh khí. Mọi đồ dùng thiết bị được dùng trong căn hộ đều là các thương hiệu cao cấp. Khu vực bếp ăn được trang bị đầy đủ tất cả các đồ dùng dụng cụ thiết bị như: Bếp từ, tủ lạnh, máy hút khói, tủ bếp, bồn rửa…

thiet-ke-can-ho-vinhomes-giang-vo

Thiết kế hiện đại tại căn hộ Vinhomes Giảng Võ ( Ảnh minh họa )

Hệ thống điều hòa, đèn điện được bố trí ở trên tường, trần nhà là sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng cung cấp các thiết bị hiện đại và cao cấp. Cửa và hành lang của căn hộ được sử dụng hệ thống camera theo dõi để bảo đảm an toàn an ninh nhất có thể. Để tăng thêm an toàn cho căn hộ thì ở khu vực cửa chính căn hộ được lắp mắt mèo, chuông cửa có hiển thị hình ảnh và khóa mã số.

Dự án chung cư Giảng Võ có ưu thế vị trí nằm trên khu vực rộng lớn, sẵn sàng đưa ra thị trường: căn hộ cao cấp, công viên xanh, khu thương mại hiện đại,…Vingroup chú trọng đầu tư các tiện ích cao cấp, đồng bộ về trường giáo dục quốc tế, hệ thống y tế chăm sóc sức khỏe, khu trung tâm thương mại mua sắm giải trí, phòng tập Gym….

be-boi-bon-mua-tai-vinhomes-giang-vo

Tiện ích bể bơi 4 mùa hiện đại trong Vinhomes Giảng Võ

Ngoài những tiện ích trên, trong dự án chủ đầu tư Vingroup còn sử dụng phần lớn diện tích để đầu tư xây dựng thiết kế cảnh quan, xây dựng riêng biệt một khu đi bộ, quảng trường, sân chơi thể thao rèn luyện sức khỏe, tất cả được bao phủ bởi lượng lớn cây xanh giúp tạo nên một môi trường sống thông thoáng, một cuộc sống xanh gần gũi với thiên nhiên.

Chung cư Vinhomes Giảng Võ là sự kết hợp các yếu tố hài hòa giữa phong cách kiến trúc Châu Âu hiện đại, dự án chắc chắn sẽ trở thành một khu đô thị kiểu mẫu, hứa hẹn sẽ góp phần làm thay đổi cảnh quan thủ đô Hà Nội, cư dân tương lai sẽ được sinh sống tại một nơi hiện đại và thượng lưu.

Bài viết liên quan