Chính thức mở bán Condotel Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay và Premier Village Phu Quoc Resort.

Cơ hội cho nhà đầu tư BĐS trong 2 ngày 24-25/09/2016 ở khách hàng sạn Sofitel- thành phố Hà Nội và New World - thành phố.HCM, khi tham gia chương trình ra mắt sản phẩm của Sun Group là Condotel Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay và Premier Village Phu Quoc Resort.
Duy nhất trong hai ngày 24 và 25/09/2016, đặt mua biệt thự sẽ nhận được nhận ưu đãi 250 triệu đồng, 2 đêm nghỉ thượng hạng ở khách sạn 6 sao JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort & Làm đẹp (thuộc hệ thống nghỉ dưỡng của Tập đoàn Sun Group) và cơ hội thành thành viên của CLB SOL với khá nhiều đặc quyền ưu đãi.

Cơ hội trở thanh chủ nhân căn hộ biệt thự cao cấp

Chủ nhân đặt mua căn hộ Condotel Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay sẽ có cơ hội nhận ngay ưu đãi bộ trải nghiệm ở khách hàng sạn 6 sao JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort & Spa cùng các quà tặng hấp dẫn khác.

Tọa lạc tại ví trí trung tâm của dự án Condotel Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay, các căn hộ nghỉ dưỡng tòa S4 diện tích từ 45 -531 m2 có hướng nhìn mở toang về phía đại dương khoáng đạt.

Từ bất cứ địa điểm nào của chung cư tòa S4, du khách hàng đều có cơ hội tận hưởng cảm giác đắm mình giữa đại dương, hít thở không gian biển mát lành, hòa trong nhịp sóng vỗ từ các đường cong quyến rũ Bãi Khem. Sát ngay phía dưới toà S4 là bể bơi tràn bờ và khu lợi ích của dự án, đem đến trải nghiệm về một thiên đường nghỉ dưỡng trong tầm tay.

Không gian biển mát lành

Những căn biệt thự nghỉ dưỡng sát biển Premier Village Phu Quoc Resort đem lại trải nghiệm độc đáo về một không gian sống nghỉ dưỡng tràn ngập thiên nhiên. Thiết kế của các căn biệt thự sát biển được nương theo địa thế tự nhiên, với cửa kính lớn và bể bơi riêng, đem đại dương yên bình tới kề bên hiên nhà.

Chủ nhân biệt thự sát biển còn được thừa hưởng những lợi ích nghỉ dưỡng cao cấp quốc tế 5 sao bao gồm hệ thống bể bơi vô rất 5.000m2, nhà hàng, câu lạc bộ biển, tiện ích vui chơi giải trí hiện đại… Với số lượng giảm thiểu, biệt thự sát biển luôn là chọn lựa bậc nhất của du khách hàng, bởi thế có khung giá bán cho thuê vượt trội.

Những chuyên gia bất động sản nhận định, lợi thế lớn từ việc đầu tư hai dự án là tiến độ thanh toán lý tưởng góp phần các chủ nhân linh hoạt và chủ động về tài chính. Chủ sở hữu chỉ phải trả 30% giá bán trị sản phẩm tại thời điểm ký hợp đồng mua bán, 65% ở thời điểm bàn giao nhà và 5% khi nhận giao giấy chứng nhận.

Vấn đề ấn tượng hơn cả, hai công trình cao cấp này là trung tâm của một quần thể những công trình nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí vượt trội tại khu vực nam đảo Phú Quốc. Là chủ đầu tư hàng đầu ở Nam Phú Quốc với tổng vốn đầu tư lên đến 20.000 tỷ đồng, Tập đoàn Sun Group đang thực hiện hàng loạt những dự án với mục đích đưa nơi này thành viên ngọc sáng trong bản đồ du lịch của khu vực và ở trên TG.

Xem thêm: Chung cư cao tâng có bãi đậu trực thăng và kết quả

Đó là JW Marriott Emerald Bay Resort & Làm đẹp sẽ được khai trương vào cuối năm nay, hệ thống cáp treo vượt biển và quần thể nơi vui chơi giải trí biển Hòn Thơm dự kiến khai trương vào quý 2 năm 2017. Cùng với nhiều công trình khác đang được triển khai, Nam đảo Phú quốc sẽ bừng sáng ở trên bản đồ du lịch thế giới và trở thành điểm tới ước mơ của du khách hàng năm châu trong tương lai gần. sở hữu một sản phẩm BĐS trong quần thể đó thể hiện tầm nhìn dài hạn của những nhà đầu tư.

Bài viết liên quan