Chung cư 378 Minh Khai “phát sốt” tại Hà Nội

31/07/2017 admincele

Căn hộ chung cư 378 Minh Khai thuộc dự án 378 Minh Khai Green Pearl, phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Tại sao trên thị trường bất động sản Hà Nội hiện nay, các căn hộ này lại HOT là trở thành “cơn sốt”? Hãy để chúng tôi giúp bạn tìm hiểu nhé.

chung-cu-378-minh-khai

Vị trí chung cư 378 Minh Khai

Chung cư 378 Minh Khai nằm tại vị trí số 378 Minh Khai, phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Đây là một vị trí khá đặc biệt và thuận lợi về giao thông đi lại cũng như về tình hình kinh tế, xã hội, văn hóa, trình độ dân trí. Một vị trí chung cư hoàn hảo mà chúng tôi chắc chắn rằng có đầy đủ 3 yếu tố “NHẤT CẬN THỊ, NHỊ CẬN GIANG, TAM CẬN LỘ”.

>>>  Xem chi tiết tại: http://378minhkhaigreenpearl.com/vi-tri-378-minh-khai/

Thiết kế căn hộ độc đáo

Các chuyên gia thiết kế tại dự án có tính toán kĩ lưỡng đến từng ngóc ngách trong mỗi căn hộ. Thiết kế 2-3 logia thông minh cùng sự độc đáo khi giúp từng căn hộ nhận được ánh sáng và luồng không khí trong lành, mát mẻ nhất mà không quên đi view nhìn đầy thẩm mĩ.

Diện tích đa dạng từ 71.4 m2 đến 114.6 m2 có thể đáp ứng được tất cả nhu cầu sử dụng của khách hàng. Nội thất và thiết bị trong căn hộ cao cấp, đều được nhập khẩu từ những thương hiệu nổi tiếng ở nước ngoài.

>>>> Xem chi tiết tại: http://378minhkhaigreenpearl.com/mat-bang-378-minh-khai-green-pearl/

Giá bán cạnh tranh: chỉ từ 30 triệu/m2.

Đây là một trong những yếu tố khiến cho các căn hộ tại đây trở nên nóng hổi. Bởi thực tế, các căn hộ chung cư tại Hà Nội hiện nay đã có giá trung bình khoảng từ 35 đến 45 triệu. Trong khi 378 Minh Khai còn nằm trong quận Hai Bà Trưng – một trong những quận có kinh tế, văn hóa, dịch vụ phát triển nhất nhì thủ đô.

Thật khó để có thể tin vào mức giá bán có 1 không 2 này. Tuy nhiên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm bởi để có được mức giá hấp dẫn này là nhờ vào việc chủ đầu tư đã cho xây dựng dự án trên chính mảnh đất của họ. Chính vì vậy, thuế và các thủ tục, chi phí sẽ được gọn nhẹ hơn so với các dự án khác.

Ngoài ra, tiến độ thanh toán linh hoạt và chính sách bán hàng ưu đãi cũng là một điểm cộng cho dự án này.

Để tìm hiểu thêm, mời bạn liên hệ theo HOTLINE: 0904 614 866

Bài viết liên quan