Cuộc sống thượng lưu tại FLC Vịnh Hạ Long

Theo tập đoàn FLC Group, dự án biệt thự sân golf nằm trên đồi mà đơn vị đang triển khai hướng đến khách hàng là các đại gia cần tìm căn nhà có vị trí đẹp nhất tại  Vịnh Hạ Long. Trước đây, các dự án BĐS nghỉ dưỡng ven biển chủ yếu tập trung ở khu vực miền Nam  và miền Trung . Hàng chục dự án lớn nhỏ đã được triển khai cung cấp cho thị trường hàng chục nghìn căn hộ, liền kề, condotel và biệt thự nghỉ dưỡng ven biển.

Trong vòng 2 năm trở lại đây, cácnhân vật lớn trong giới bất động sản như Vingroup, Bim Group hay Sun Group bắt đầu chuyển hướng đầu tư của mình vào các dự án nghỉ dưỡng ven biển tại các tỉnh miền Bắc, đặc biệt là Quảng Ninh.

những lợi thế từ kỳ quan thiên nhiên và phát triển du lịch làm Hạ Long thu hút phổ biến vốn đầu tư vào lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng.
Lý do, bên cạnh hiện hiện tượng “bão hòa” của thị trường hai miền Trung - Nam, thì chính sách thu hút đầu tư cũng như tiềm năng phát triển kinh tế, đặc thù là tiềm năng du lịch tại những tỉnh giấc miền Bắc, Với đó sở hữu Quảng Ninh đã đều sử dụng rộng rãi và khơi dậy đúng mức.

Spa cao cấp tại biệt thự FLC Vịnh Hạ Long

Thêm vào làm   thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Vịnh Hạ Long khi này, sở hữu thể kể đến tiếng tăm FLC trong công trình FLC Hạ Long Bay Golf Club & Luxury Resort - ngôi nhà sân golf trên đồi.

nNà đầu tư cho biết, với công trình sẽ hướng tới đối tượng các bạn thượng hạng, là các “đại gia” đang cần mua 1 căn nhà đẳng cấp, ở một với những toạ lạc sang trọng nhất thủ đô Hạ Long. "Đây là hướng đi mới từ FLC trước thực tại bất động sản nghỉ dưỡng ven biển ở Hạ Long đang dần đều phổ biến hóa", vị đại diện cho hay.

Xem thêm: Cải tiến làm sổ đỏ nhanh chóng hơn

Công trình FLC Hạ Long sẽ phân phối cho thị trường hàng trăm căn biệt thự siêu sang, hướng tới đối tượng quý khách thượng lưu ở Quảng Ninh và những tỉnh thành miền Bắc.
Đều trang bị bởi rừng cây cộng những thảm thực vật thiên nhiên, các căn căn nhà trên đồi tại FLC Ha Long Bay Golf Club & Luxury Resort đem tới cho chủ nhân một không gian sống trong sạch, mát mẻ nói quanh nói quẩn năm. môi trường ở những khu vực này ít chịu ảnh hưởng từ những hiện tượng biến đổi khí hậu, nhiệt độ và độ ẩm luôn được duy trì ổn định nhờ vào vai trò điều hòa từ cây xanh, có lợi cho sức khỏe.

Đây là 1 Từ các công trình sở hữu tầm view sang trọng nhất tại địa bàn. Nhờ toạ lạc trên đồi cao, tầm nhìn ôm ấp trọn đầy đủ khung cảnh tuyệt sang trọng của Vịnh Hạ Long - di sản thiên nhiên thế giới, gia chủ có thể bao quát trọn Hạ Long Với các tượng trưng của thành phố như cầu Bãi Cháy, bảo tàng Hạ Long, vòng quay Mặt Trời, cáp treo nữ vương,…

Tầm-nhìn-dự-án-FLC-Hạ-Long

Khu biệt lập tại biệt thự tại FLC Vịnh Hạ Long

FLC Hạ Long lần đầu mang lại các dịch vụ như sân golf, trường huấn luyện cưỡi ngựa Trong địa thế trên đồi hướng biển tuyệt đẹp.
nhà đầu tư FLC cũng đem tới chuỗi tiện ích thượng hạng như sân golf 18 hố dạng links, khách sạn, doanh nghiệp, quán bar thương hiệu 5 sao. thậm chí, với việc sở hữu một tiện lợi độc đáo gồm khu huấn luyện môn thể dục cưỡi ngựa thứ nhất tại Việt Nam, FLC Hạ Long Bay Golf & Luxury Resort đều kỳ vọng là điểm nhấn, góp phần tạo ra những sân chơi mới, các xu thế mới dành cho giới thượng lưu.

Theo ông Hoàng Quế Linh - Phó tổng giám đốc Diamond Invest Holdings - tổ chức phân phối công trình FLC Hạ Long, dù chưa mở bán nhưng dự án đã nhận đều hàng trăm đăng ký đặt chỗ của khách hàng thời kì qua.

Bài viết liên quan