D’.Palais de Louis chung cư cao cấp duy nhất tại Cầu Giấy

Nằm ngay trên đường Nguyễn Văn Huyên, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, Hà Nội, D’.Palais de Louis cách sân bay Nội Bài 25km và trung tâm thành phố 5km. D’.Palais de Louis hiện là dự án nhà ở đầu tiên tọa lạc trên con đường Nguyễn Văn Huyên. Phía trước ựự án là công viên Nghĩa Đô, bên phải là trường THCS Lê Quý Đôn, bên trái là Bảo tàng Dân Tộc Học.

  • Quy mô tầm cỡ của dự án D’.Palais de Louis

Được quy hoạch xây dựng trên khu đất có diện tích 10.000 m2, trong đó diện tích thi công chiếm 5.000 m2, D’.Palais de Louis gồm 1 block cao 27 tầng, 4 tầng hầm với tổng số 242 căn hộ.

D’.Palais de Louis có hệ thống tầng hầm mới với sức chứa 300 chỗ dành cho xe máy và 325 chỗ để xe ô tô. Tầng hầm được thiết kế với độ thoai thoải 3% cho phép ô tô có thể dừng hay đỗ ở bất kỳ vị trí nào của 4 tầng hầm và di chuyển dễ dàng.


D’.Palais de Louis chung cu cao cap duy nhat tai cau giayHồ bơi trong chung cư cao cấp của D’.Palais de Louis

242 căn hộ D’.Palais de Louis có diện tích khoảng 113 m2 – 240 m2, với 2-3 phòng ngủ. Các căn hộ xây được thiết kế theo 12 phong cách đặc trưng của 12 cung Hoàng Đạo và dựng hoàn thiện.

Được thiết kế và quy hoạch theo chuẩn khách sạn cap cấp nên D’.Palais de Louis có đủ tiện ích “xa xỉ” như: 2 Bể bơi bốn mùa nằm ở độ cao 120m, Hệ thống Gym, Very Vip Club có diện tích diện tích hơn 4000m2, Spa tầng mái, Phòng cộng đồng, Nhà trẻ quốc tế, … và dịch vụ Concierge đẳng cấp 6 sao.

  • Theo thông tin chính thức từ CafeLand

Khu căn hộ D’.Palais de Louis do Tập đoàn Tân Hoàng Minh làm chủ đầu tư. Dự án này đã hoàn thành phần thô, hiện đang hoàn thiện và dự kiến sẽ bàn giao căn hộ cho khách hàng trong quý 2/2017.

Hiện các căn hộ D’.Palais de Louis đang được bán trên thị trường với giá từ 4000 – 7000 USD/m2.Bài viết liên quan