Đảo Kim Cương dự án đặc biệt nhất tại TP. Hồ Chí Minh

16/09/2016 admincele

Kim Cương - hòn đảo với vị trí khá biệt lập giữa thành phố Hồ Chí Minh hiện là dự án căn hộ cao cấp đáp ứng đầy đủ tiêu chí hàng đầu của giới thượng lưu khi họ chọn mua nhà.

Sự riêng tư luôn là nhu cầu tối thượng của các người giàu mang và thành đạt. Thông tin bán nhà biệt thự, liền kề. Ngôi nhà của giới thượng lưu phát triển thành thế giới riêng bởi nó giúp họ tách biệt sở hữu những sôi động của cuộc sống thành thị và dành trọn thời gian cho sở thích, gia đình.

du-an-dao-kim-cuong

Thiết kế cảnh quan Đảo Kim Cương

Không như những dự án khác mang mảng xanh dành cho toàn bộ đa số người, tại Đảo Kim Cương, cây cối, bãi cỏ là đặc quyền mà chỉ cư dân trên đảo được sở hữu. Người dân trên đảo sẽ hòa mình vào dung tích xanh và tách biệt của Đảo Kim Cương như cách mà giới quý tộc Âu Mỹ lâu nay vẫn luôn khao khát.

Không khí trong lành hàng đầu, phong thủy cực thịnh. Đảo Kim Cương được định hình bởi nếp sông uốn lượn quanh khu vực, tạo phải hình dáng viên minh châu trong miệng rồng. Bậc thầy phong thủy David Hum khẳng định đây là nơi mang vị thế phong thủy nhất trong khu vực.

Vị trí giáp sông của hòn đảo đem lại không khí thoáng đãng. những cây xanh và vườn hoa rực rỡ sắc màu được vun trồng tỉ mĩ tạo cảnh quan đẹp mắt và mùi hương hoa cỏ dễ chịu. đặc biệt, Đảo Kim Cương tự hào với mật độ mảng xanh cao gấp 4 lần mật độ trung bình tại TP.HCM. Nhờ vậy, cư dân đảo được thỏa thích hít thở bầu không khí trong lành bậc nhất thành phố.

Xem Thêm: Mua nhà vinhomes sky lake phạm hùng

Hòn đảo biệt lập nhưng không cô lập, trải nghiệm sống khác biệt

Là hòn đảo nội thành duy nhất, Đảo Kim Cương vừa tách biệt trong thế giới riêng vừa kết nối lợi ích có những tiện ích xung quanh. mang vị trí ngay lập tức kề khu vực Thủ Thiêm và trung tâm quận 1, trong tương lai, lúc 2 “mảnh đất vàng” này vươn lên là đòn bẩy chính cho kinh tế thành phố thì Đảo Kim Cương cũng được hưởng những thế mạnh của một vị trí trung tâm, đắc địa.

Bài viết liên quan