Giới thiệu đầy đủ mặt bằng căn hộ Dolphin plaza Mỹ Đình

Đến với chung cư cao cấp Dolphin Plaza quý khách hàng sẽ có quyền lựa chọn đa dạng lựa chọn với nhiều loại diện tích được bố trí từ 1 đến 3 phòng ngủ.

Các căn hộ tại Dolphin plaza có các loại diện tích gồm:

MB-Tổng-thể-Dolphin-Plaza-(1)

Mặt bằng tổng thể dự án Dolphin Plaza

Căn hộ có diện tích 133m2

Các căn hộ có diện tích 133 m2 có ở tháp 2, trên mỗi sàn có 3 có diện tích này. Được bố trí 2 phòng ngủ cạnh nhau, một phòng khách thông với phòng ăn, riêng phòng bếp được bố trí khéo léo ẩn đi mặc dù nó được đặt cạnh phòng ăn, căn hộ diện tích 133m2 có hai nhà vệ sinh. Phòng khách và hai phòng ngủ đều có logia hướng ra không gian thoáng đãng. Riêng logia thông từ phòng khách rộng rãi và có thể bố trí thêm bàn ghế để nhâm nhi ly cà phê sáng ngoài trời hay thưởng thức bữa sáng thú vị tại đây.

Căn hộ có diện tích 138m2

Các căn hộ có diện tích 138 m2 cũng nằm ở  tháp 2, trên mỗi sàn chỉ có 1 căn hộ có diện tích này. Thiết kế căn hộ 138 m2 cũng tương tự căn hộ 133m2 tuy nhiên tại căn hộ này có thêm một phòng chứa đồ, quý khách hàng có thể sử dụng phòng này cho mục đích khác tùy thích sao cho hợp lý nhất

Căn hộ có diện tích 144m2

Các căn hộ có diện tích 144 m2 cũng nằm ở  tháp 3, trên mỗi sàn có 2 căn hộ có diện tích này. Các căn hộ này view xuống hồ bơi có phong thủy cực tốt cho gia chủ. Diện tích các phòng tại căn hộ này có phần rộng hơn. Và thiết kế và số lượng các phòng chức năng cũng tương tự như căn hộ trên.

MB-Tổng-thể-Dolphin-Plaza-(1)

Mặt bằng căn hộ tại dolphin plaza

Căn hộ có diện tích 156m2

Các căn hộ 5a nằm tại tháp 1 và mỗi sàn có hai căn hộ có diện tích này. Bắt đầu từ căn hộ có diện tích này được trang bị thêm một phòng ngủ đơn cho khách. Ngoài ra các phòng cũng tương tự như những căn hộ trên.

Căn hộ có diện tích 171m2

Căn hộ  có diện tích này duy nhất có ở tháp 3 và trên mỗi sàn chỉ có duy nhất một căn và đây cũng là căn góc được nhiều khách hàng lựa chọn nhất

Căn hộ có diện tích 181 m2

Đây là căn hộ này có ở tháp 3 và tháp 1. Là căn hộ góc của hai tháp này

Căn hộ có diện tích 191m2

Đây là căn hộ góc ở tháp 1, cũng là căn hộ có diện tích lớn nhất trong của 4 tháp.

Căn hộ được bố trí 3 phòng ngủ lớn cộng thêm một phòng ngủ đơn cho khách.Ngoài ra còn có 3 phòng vệ sinh lớn và nhỏ, cùng một phòng chứa đồ. Phòng khách , phòng ăn và phòng bếp cũng được bài trí tườn tự các các hộ còn lại.

Trên đây là toàn bộ mặt bằng căn hộ dolphin plaza quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo. Chúc quý khách chọn mua được những căn hộ ưng ý nhất đến đón xuân mới 2017 nay.

Bài viết liên quan