Gợi ý lựa chọn biệt thự Vinhomes Thăng Long mới đưa ra cho khách hàng của mình

Mới đầy Vinhome Thăng Long đưa ra những lưu ý cho khách hàng muốn lựa chọn mua biệt thự nhà phố là nhu cầu của nhiều khách hàng. Một trong những yếu tố để khách hàng lựa chọn dự án Vinhomes Thăng Long hay nào để mua dự án chung cư biệt thự nào đó là : Chủ đầu tư uy tín, tiện ích, không gian sống , an ninh an toàn.

Xem chủ đầu tư dự án là ai?

Với một dự án việc chủ đầu tư uy tín hay không là yếu tố hàng đầu để khách hàng lựa chọn mua bất động sản của công ty, hay tập đoàn nào đó. Với một chủ đầu tư lớn sẽ đảm bảo về chất lượng dự án tốt nhất cho căn hộ cũng như công trình của mình. Họ cũng là những người mang lại những thiết kế tinh tế mới nhất, tối ưu nhất về không gian sử dụng cho căn biệt thự của mình. Một chủ đầu tư bất động sản uy tín cũng có những đảm bảo về tín độ bàn giao dự án, mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Hoạt động bảo an tại Vinhomes Thăng Long

Ngày nay xã hội phát triển có nhiều biến động, số lượng các vụ lén vào nhà chộm cắp tài sản, giết người ngày càng có xu hướng gia tăng. An toàn khu đô thị đang là một yếu tố nóng được khách hàng quan tâm hàng đầu trước khi  khách hàng lựa chọn.

Với nhiều dự án đã ra mắt, những khu biệt thự mới, nhà phố, liền kề  đã được chủ đầu tư chú trọng đến vấn đề an ninh an toàn cho cư dân của mình. Những dự án được thiết kế theo khép kín , trang bị hệ thống an ninh, bảo vệ liên tục, kiểm tra người ra vào bằng thẻ ra vào, camera, vân tay, mật mã.. đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cư dân

Với các nhà phố hay còn gọi là shophouse, biệt thự đơn lập với tường rào quanh riêng trong khu dự án đang là giải pháp 3 trong 1, đáp ứng sự riêng tư cá nhân, an toàn , sống đẳng cấp gói trọn trong căn hộ của mình.

thiet ke xanh trong Vinhomes Thăng Long

Cách chọn nhà ở hay biệt thự đúng đắn nhất

Những tiện ích mà dự án đem đến cho khách hàng của mình

Một khu đô thị kèm theo đầy đủ các tiện ích là một khu đô thị hòa hảo cho sự lựa chọn của khách hàng. Không phải đi đâu xa, cư dân được sử dụng các tiện ích ngay trong đô thị như siêu thị, trung tâm thương mại, khu ăn uống, vui chơi…  Và tất cả đều đáp ứng nhu cầu đời sống thiết yếu nhất của con người. đối với một số chủ đầu tư lớn như Vingroup còn xây dựng những tiện ích kèm theo: bệnh viện trường học liên cấp trong chính đô thị của mình. Không phải dự án nào cũng đáp ứng đầy đủ tiện ích cho cư dân, vì thế khách hàng nên cân nhắc trước khi chọn dự án.

Không gian sống tại Vinhomes Thăng Long

Không gian sống xanh đang là xu hướng mới được nhiều khách hàng lựa chọn. Bởi yếu tố ngày một nóng lên biến đổi khí hậu khiến trái đất ngày càng nóng lên,  mong muốn con người luôn được sống trong những không gian xanh, gần gũi với thiên nhiên. Trên thị trường không có nhiều mấy dự án đáp ứng được yêu cầu về không gian xanh, do chủ đầu tư không chú trọng vấn đề này và quỹ đất hạn hẹp.

Vừa ra mắt thị trường một khu đô thị mới Vinhomes Thăng Long của tập đoàn Vingroup trên tuyền đường đại lộ hiện đại nhất thủ đô,đại lộ Thăng Long, được sự chú ý lớn của khách hàng. Đây là quần thể biệt thự, liền kề, nhà phố thương mại Shophouse  khép kín, đồng bộ và an toàn.

Bài viết liên quan