Green Pearl viên ngọc tiềm ẩn

Theo Savills nhận định mới đây, phân khúc biệt thự và nhà liền kề có mức tăng trưởng ổn định trong nửa đầu năm 2016 và sẽ tiếp tục ổn định đến hết năm. Nếu trong quý I/2016, loại hình nhà phố được mở bán với số căn lớn nhất thì quý II/2016 ghi nhận sự trở lại của loại hình liền kề và nhà biệt thự chiếm 89% tổng số căn mở bán biệt thự mới trong quý.

Qua báo cáo mới nhất của CBRE cũng cho thấy rằng, chỉ riêng trong quý II/2016, thị trường nhà liền, biệt thự kề Hà Nội ghi nhận 8 dự án mở bán mới cung cấp cho thị trường thêm 1.592 căn nhà/lô đất nền trong quý, ngang bằng với tổng số căn mở bán mới cả năm 2015.

Trong đấy, đự án nhà phố thương mại Green Pearl (Minh Khai, Hà Nội) do doanh nghiệp Cổ phần vững mạnh nhà đa dạng – Daewon – Thủ Đức làm CĐT được ước tính là một trong những dự án biệt thự, nhà phố thu hút nhiều sự ưa chuộng của TT.

  • Lý do Green Pearl được nhiều người chú ý tới

Sở dĩ Green Pearl nhận được rộng rãi quan tâm của thị trường bởi trong giai đoạn này còn nhiều dự án liền kề, biệt thự, nhà phố khu vực nội đô TP.Hà Nội rất hạn chế nên lúc TT xuất hiện đề án có biệt thự, liền kề trong địa điểm nội đô, ngay lập tức, nó trở thành nam châm lôi kéo người quan tâm.

Có vị trí đắc địa nằm trên Q. Hai Bà Trưng, dự án Green Pearl được thừa hưởng còn nhiều tiện ích sẵn có quanh đó như khu đô thị Times City, gần trường Đại học kinh doanh và công nghệ, bệnh viện Việt Pháp, bệnh viện Bạch Mai, … Từ đây di chuyển đến các địa chỉ trung tâm của thành phố chỉ mất trên dưới 10 phút.

Green Pearl vien ngoc tiem an

Khuôn viên xanh tựa viên ngọc

Theo cho hay của cô Đỗ Hồng Mai (Tam Trinh, Hoàng Mai) - một người quan tâm tìm hiểu sản phẩm liền kề Green Pearl chia sẻ: “Tôi thích Green Pearl vẫn còn bởi đề án này có không gian sống trong lành, tỷ lệ xây dựng thấp, chỉ chiếm 37% diện tích, đa số diện tích được tập trung kiến tạo cảnh quan cây xanh. Hơn nữa, đề án vẫn sử dụng phổ biến tiện ích như khu trọng điểm thương nghiệp, bể bơi, vườn thượng uyển đảm bảo nhu cầu nghỉ ngơi, nô đùa, giải trí cho cư dân”

Cũng là người quan tâm đang có mong muốn về sản phẩm liền kề, anh Phan Văn Việt (ngụ ở quận Hai Bà Trưng) lại có nguyên do khác: “Điều mà các nhà buôn bán như tôi nhìn thấy ở nhà liền kề Green Pearl là năng lực gia giá tăng trị trong tương lai. Bởi ở đây, không chỉ Sở hữu vị trí “vàng”, đề án vẫn còn có khoảng trống sống xanh và hệ thông thuận lợi nhiều năm kinh nghiệm. đặc biệt hơn, thiết kế nhà liền kề ở đây hoàn hảo cho cả chủ chốt định cư và lạc nghiệp.”

  • Giai đoạn phát triển Green Pearl:

Được biết, dự án gồm 2 giai đoạn: giai đoạn 1 là khu biệt thự, liền kề sân vườn, giai đoạn 2 là chung cư. Trong đấy, quá trình 1 bao gồm 61 căn biệt thự và nhà phố được thiết kế tiên tiến có diện tích từ 70,9 m 2 – 324,8 m 2 , được thiết kế 3 tầng 1 tum.

Hiện đề án đã và đang mở màn xây dựng hoàn tất phần khuôn viên, dự định tới quý IV/2016 sẽ nhận nhà nhà xây thô, hoàn tất mặt ngoài.

Theo đánh giá của còn nhiều chuyên gia, sở dĩ biệt thự, nhà liền kề nhận được sự đón nhận lớn của nhiều người quan tâm bởi phân khúc này cung cấp được mong muốn, cũng như trông mong của người mua Hà Nội về một tổ ấm và cũng là tài sản có năng lực gia giá tăng trị theo thời gian. Phân khúc này cũng đáp ứng được tâm lý của đại đa số người Việt thích Sở hữu nhà mặt đất – loại hình vừa cung cấp tối đa về bắt buộc sống, sự riêng tư, vô tư và quan trọng còn thể hiện cá tính sống, đẳng cấp của chủ nhà.
Bài viết liên quan