Hệ thống giao dịch bất động sản 3D ra mắt giới công nghệ

Startup thiết kế hệ thống giao dịch bất động sản 3D ra mắt giới công nghệ. Mô hình 3D tái lập từ hình ảnh thực tế của hệ thống này mang tới cách thức tiếp cận mới cho thị trường bất động sản.

Khởi nguồn từ ý tưởng ứng dụng khoa học giúp người dùng có thêm những sự chọn lựa khi thực hiện những nhu cầu cho thuê, mua sắm BĐS, hệ thống giao dịch này thành lập với mục tiêu cắt giảm thời gian và kinh phí so với phương thức truyền thống.

Thông qua các mô hình 3D tái lập từ chính hiện trạng địa ốc, người dùng dễ dàng tiếp cận đến từng yếu tố nhỏ của dự án địa ốc mà không phải đi tới tới địa điểm thật. Đây là một bước cải tiến giúp giới nhân viên văn phòng và các người bận rộn xúc tiến nhu cầu của mình mà không bị giới hạn về mặt thời gian và môi trường.

he-thong-giao-dich-bat-dong-san-3d

Hệ thống giao dịch bất động sản 3D được trình làng giới công nghệ

Các thông tin chi tiết nhỏ nhất về địa ốc cũng được cơ sở này ghi nhận và giới thiệu như tại địa điểm trên bản đồ, diện tích, số lượng phòng sử dụng, những tiện lợi xã hội quanh đó, phân loại bất động sản, hướng BĐS và thậm chí cả quang cảnh đô thị bên cạnh BĐS.

Trả lời về sự khác biệt lúc sử dụng công nghệ làm nền tảng cho cơ sở giao dịch này, anh Phan Lê Mạnh, trưởng nhóm Startup chia sẻ, bằng cách lập trình các thuật toán công nghệ, hệ thống xử lý thông tin sẽ tự động tiếp nhận và sắm hiểu thói quen cũng như nhu cầu của người dùng, từ đó giới thiệu tới họ các địa ốc tương đồng. Người dùng sẽ không cần phải đối mặt với quá nhiều thông tin giới thiệu không thích hợp với yêu cầu của họ.

Theo ước tính, cơ sở có thể giảm 1/3 thời gian xử lý giao dịch so với phương thức truyền thống lúc đã hoàn thiện. đa số đội ngũ đều kỳ vọng đem lại quy cách giao dịch địa ốc mới cho người dùng Internet.

Một điểm nhấn khác của startup này so với các mô hình trao đổi BĐS trên thị trường đó là khả năng hỗ trợ mọi các yêu cầu của quý khách, bán hay cho thuê chỉ với một địa chỉ duy nhất. Thay bởi vì cần tìm đến những trang rao vặt cho thuê nhà hoặc làm việc trực tiếp với những nhà đầu tư để biết được những thông tin mới nhất về những dự án bất động sản mới.

Startup này cũng cho biết các bất động sản khi được giới thiệu đều nên phải trải qua kiểm tra thông tin và bảo đảm về độ trung thực. Giúp hoạt động giao dịch các tài sản giá trị lớn của người mua được đảm bảo. quanh đó đó, lúc buộc phải hỗ trợ về các thủ tục tài chính, họ vẫn được tư vấn như một hệ thống giao dịch chuẩn.

Bài viết liên quan