Hòa Bình B7 Giảng Võ mang tài lộc đến cho gia chủ

Hòa Bình B7 Giảng Võ là dự án được đầu tư bởi Hòa Bình Group - chủ đầu tư uy tín nhất hiện nay. Sở hữu vị trí đắc địa, hợp phong thủy, B7 Giảng Võ sẽ mang tới nhiều tài lộc, thịnh vượng cho chủ sở hữu.

Vị trí đắc địa hợp phong thủy của B7 Giảng Võ

Ngày nay, khách hàng đi mua căn hộ không còn chỉ quan tâm đến giá cả mà vị trí căn hộ cũng là yếu tố quan trọng cần xem xét. Sở hữu vị trí vàng đối diện hồ điều hòa, ngay sát trụ sở, cơ quan chính của các bộ ban ngành thành phố, Hòa Bình B7 Giảng Võ chính là nơi an cư lý tưởng.

Hòa Bình B7 Giảng Võ mang tài lộc đến cho gia chủ

Nằm trên trục đường chính Giảng Võ, cư dân tại dự án Hòa Bình B7 Giảng Võ có thể thỏa mái di chuyển đến trụ sở, cơ quan làm việc trên tuyến đường rộng lớn này.

Đặc biệt sở hữu vị trí đắc địa trong quần thể thành phố giao lưu, căn hộ tại B7 Giảng Võ còn là địa điểm kinh doanh sinh lời lớn.

Đối với khách hàng đầu tư mua nhà để kinh doanh thì không thể bỏ qua căn hộ Hòa Bình B7 Giảng Võ - vị trí vàng có khả năng gia tăng lợi nhuận nhanh nhất khu vực Hà Nội.

Hòa Bình B7 Giảng Võ mang tài lộc đến cho gia chủ-01

Nằm trong hệ thống quy hoạch hiện đại, tòa nhà B7 Giảng Võ còn có điều kiện tận dụng tối đa các không gian thiên nhiên, đem lại một khối kiến trúc tuy cao tầng nhưng không làm mất đi vẻ bình yên, trong lành.

B7 Giảng Võ - Hướng nhà mang nhiều tài lộc

Theo khảo sát mới nhất , số lượng chung cư cao tầng trên địa bàn Hà Nội khá ít, đa số là chung cư thấp tầng. Mà theo phong thủy, những tòa nhà thấp sẽ bị những khu nhà cao tầng áp chế, hấp thụ hết dương khí từ đó âm khí sẽ dễ dàng xuất hiện.

Hòa Bình B7 Giảng Võ mang tài lộc đến cho gia chủ-02

Chưa kể tới, nếu bạn ở trong những căn hộ thấp tầng mà liền kề đó là những căn hộ cao tầng thì rất dễ nảy sinh cảm giác bí bách, khó chịu dẫn đến tính khí nóng nảy rất dễ hỏng việc.

Chính vì vậy gia chủ nên lựa chọn những căn hộ tại Hòa Bình B7 Giảng Võ - đây chính là 1 trong những khu căn hộ chung cư cao tần hiếm hoi tại Hà Nội mà bạn có thể sở hữu được. Đặc biệt dự án B7 Giảng Võ còn được quy hoạch rất logic, đồng bộ.

80% căn hộ tại B7 Giảng Võ đều có hướng view ra hồ điều hòa rộng. Đây chính là hướng nhà mang tới nhiều tài lộc, thịnh vượng nhất cho chủ sở hữu căn hộ dự án.

Nguồn : https://kinhnghiemmuabannhadat.com/

Bài viết liên quan