Hoà Bình Green Đà Nẵng điểm du lịch mơ ước của nhiều du khách

Hạng mục sang trọng này nằm trên tầng thượng của 2 tòa tháp của dự án, vừa bơi giữa không trung du khách có thể ngắm nhìn toàn vịnh Đà Nẵng.

Nổi tiếng là “thành phố đáng sống’, với “bãi biển đẹp nhất hành tinh”- thành phốĐà Nẵng là cửa ngõ đến những địa danh du lịch hấp dẫn nhất miền Trung. Nơi đây, ngoài những dự án nghỉ dưỡng ven biển quy mô lớn hội tụ nhiều tên tuổi lớn, đã không ít dự án căn hộ đẳng cấp cũng thu hút sự quan tâm của thị trường, trong đó đáng kể có Hoà Bình Green Đà Nẵng.

Hoà Bình Green Đà Nẵng có các lợi thế mà ít quá đề án dự án nghỉ dưỡng nào có được. người quan tâm mua chung cư không đơn giản chỉ để nghỉ dưỡng cùng gia đình mà bạn bè, mà vẫn để khẳng định đẳng cấp và địa vị cá nhân. Tại đề án, chủ đầu tư mạnh tay chi tiền để dát vàng cả thiết bị vệ sinh và công viên với 10 kỳ quan thu nhỏ.

 

Khu nghỉ dưỡng của Hòa Bình Green Đà Nẵng

Dự án đã dùng tầng thượng của 2 toà tháp làm bể bơi vô cực dát vàng 24K. Chủ nhân dự án dự án vừa được bơi lội giữa không trung vừa được ngắm xem cả vịnh Đà Nẵng.

Ngoài ra, dự án nằm cạnh cầu Thuận Phước, bí quyết trọng tâm thành phố 2km, phương pháp sân bay Đà Nẵng 5km, bí quyết bãi biển Tiên Sa 500m. Từ vị trí này, chủ nhân dự án có tầm ngó tuyệt đẹp xung quanh với toàn bộ view dòm ra sông Hàn, vịnh Đà Nẵng, bán đảo Sơn Trà và trọng tâm thành phố.

Theo CĐT, với vị trí nằm cạnh sông Hàn và về mặt phong thuỷ, đây là điểm thuận lợi cho kinh doanh bởi đạt được chuẩn “hữu giang đại phú”.

Xem thêm: Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm thời hiện đại

Tại dự án chủ đầu tư mạnh tay chi tiền để dát vàng cả thiết bị vệ sinh.

Ngoài tận hưởng cuộc sống đẳng cấp, chủ căn hộ tại dự án có cơ hội đầu tư sinh lời an toàn. hàng năm, khách mua được hưởng 20 ngày nghỉ miễn phí, thời gian vẫn còn lại sẽ được chủ đầu tư cho thuê lại và nhận nguồn thu lên đến 12% vào năm thứ 5.

ly giai tai sao hoa bình green da nang lại thu hut

Lý giải tại sao Hòa Bình Green lại hấp dẫn du khách đến vậy

Đây là mức cam kết sinh lời cao nhất trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng bây giờ. bên cạnh đó, khoản đầu tư của khách hàng được đảm bảo bởi Ngân hàng TNHH Indovina. Ngoài bảo lãnh tiến độ dự án nhà băng này vẫn còn cam đoan bảo lãnh lợi nhuận đầu tư mỗi năm. Đây là dự án chung cư nghỉ dưỡng trước nhất tại Việt Nam được Ngân hàng Nhà nước quốc tế tham gia bảo lãnh.

Hoà Bình Green Đà Nẵng được vững mạnh bởi siêu thị TNHH Hoà Bình - một trong 10 nhà đầu tư bất động sản uy tín nhất Việt Nam và là cơ quan duy nhất tại Việt Nam vừa là CĐT, đơn vị quản lý xây dựng, đơn vị thi công và thiết kế cho phổ biến dự án bất động sản cao cấp ở Tp Hà Nội.

dự án song thời xác lập tiêu chuẩn mới về xây dựng địa ốc nghỉ dưỡng ở Đà Nẵng. Toà nhà được xây dựng với kết cấu bền vững, có thể chống động đất cấp 8, vách bê tông và tường dày 350mm, cách âm, cách nhiệt. Thiết kế nội thất cao cấp, đẳng cấp với tiện lợi đa dạng như Spa, casino, rạp chiếu phim, trọng tâm thương mại và đại nhà hàng, khu vực chợ đêm và tổ chức lễ hội.

CĐT cho biết sẽ hoàn thành xây dựng đề án bắt đầu sự kiện APEC 2017 được tổ chức tại Đà Nẵng. bởi thế, chủ nhân căn hộ Hoà Bình Green Đà Nẵng sẽ là những khách hàng trước hết được đón các vị khách tham dự sự kiện mang ý nghĩa quốc tế này.

Bài viết liên quan