Khám phá hệ thống tiện ích hiện đại tại Athena Fulland

Athena Fulland là một dự án gồm 2 tòa chung cư cao 36 tầng với 3 tầng hầm để xe và 3 tầng thương mại. Các căn hộ tại Athena Fulland vô cùng sang trọng, hiện đại, tích hợp với các dịch vụ tiện ích đẳng cấp như khu sảnh đón chỉ dành cho dân cư rộng lớn được thiết kế theo phong cách khách sạn tiêu chuẩn 5 sao.

Hạ tầng cơ sở đồng bộ hoàn hảo

Athena Fulland với hơn 858 căn hộ sang trọng, nhằm hướng tới phân khúc khách hàng thành đạt , nên ngoài thiết kế kiến trúc tinh tế đến từng chi tiết, đảm bảo nguồn gió và ánh sáng tự nhiên đến từng căn hộ, tất cả các trang thiết bị cơ bản của căn hộ cũng được chọn lọc rất tỉ mỉ, mang phong cách hiện đại, trẻ trung với các thương hiệu uy tín chất lượng như:

Khám phá hệ thống tiện ích hiện đại tại Athena Fulland

Hệ thống thang máy hiện đại với tỷ lệ tiêu chuẩn bình quân hơn 40 căn hộ/ thang máy đều đi xuống tầng hầm B2 tạo thuận lợi về giao thông nội bộ tối đa cho cư dân .

Hệ thống an toàn và cảnh báo , chữa cháy của dự án Athena Fulland được đầu tư tiêu chuẩn với những qui định ngặt nghèo chỉ sử dụng bếp điện từ cho nấu ăn gia đình .

Khu để xe được bố trí ở hai tầng hầm B1, B2 và 03 tầng trên cao bắt đầu từ tầng 2 của khối đế rộng lớn của tòa nhà với thiết kế hệ thống giao thông linh hoạt, được chia thành nhiều luồng đáp ứng nhu cầu khác nhau.

Khám phá hệ thống tiện ích hiện đại tại Athena Fulland-01

Hệ thống điều hòa âm trần, thiết bị nội thất, thiết bị vệ sinh và bếp được cung cấp từ các thương hiệu hàng đầu thế giới mang đến những trải nghiệm sống tiện nghi bậc nhất, đúng tiêu chuẩn quốc tế.

Hệ thống bể bơi cao cấp nhằm tạo một không gian thư giãn lý tưởng cho cư dân, thỏa sức bơi lội phá tan cái nóng trong những ngày hè nóng bức.

Khám phá hệ thống tiện ích hiện đại tại Athena Fulland-02

Athena Fulland được chú trọng đầu tư thiết kế khá hiện đại trang bị chuỗi nhà hàng, khu mua sắm với đa dạng mọi chủng loại từ mặt hàng cao cấp đến bình dân của các thương hiệu nổi tiếng của trong nước và trên thế giới nhằm thỏa mãn mọi nhu cầu mua sắm của cư dân.

Phòng tập Gym tại dự án cũng được trang bị đầu tư đầy đủ mọi trang thiết bị hiện đại, cao cấp nhằm giúp cư dân sống trong dự án có thể rèn luyện thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe.

Với nhiều tiện ích đa dạng trong dự án và nhiều thuận lợi về vị trí. Chung cư Athena Fulland là một trong những lựa chọn lý tưởng cho nhiều hộ gia đình có nhu cầu tìm 1 chung cư cao cấp khu vực trung tâm.

Xem chi tiết dự án tại : http://athenafulland.nhadat86.vn/

Bài viết liên quan