Kiến trúc độc đáo mang phong cách mới lạ tại QMS Tower Tố Hữu

QMS Tower Tố Hữu là quần thể kiến trúc khu đô thị với rất nhiều các loại hình căn hộ, biệt thự khác nhau. Những thiết kế tinh tế, hiện đại và đẳng cấp góp phần lớn trong việc thu hút được sự quan tâm của đông đảo quý khách hàng là quý cư dân và các nhà đầu tư bất động sản.

Kiến trúc thời thượng tại QMS Tố Hữu

Những thiết kế tại liền kề QMS Tower Tố Hữu cũng như tại các căn hộ khác trong dự án đều hướng tới sự hiện đại sang trọng nhưng cũng không kém phần gần gũi và thiên nhiên.

Kiến trúc độc đáo mang phong cách mới lạ tại QMS Tower Tố Hữu

Không gian bên trong mỗi căn hộ QMS Tower được các nhà thiết kế đặc biệt quan tâm và chú ý. Mỗi căn hộ đều được xây dựng đầy đủ với các phòng khác nhau như: phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, nhà tắm. Với mỗi căn hộ có diện tích khác nhau thì các phòng được thiết kế linh hoạt sao cho phù hợp nhất.

Số lượng phòng ngủ tại các căn hộ QMS Tower Tố Hữu cũng khác nhau để có thể đáp ứng được tốt nhất theo nhu cầu của quý khách hàng với số lượng thành viên có trong gia đình.

Các chi tiết trong mỗi căn hộ như nội thất đều được trang bị đầy đủ và thiết kế tinh xảo vừa mang đến sự sang trọng hiện đại cho căn nhà vừa mang đến sự gần gũi cho một tổ ấm hạnh phúc.

Mọi căn hộ QMS Tố Hữu đều được tận hưởng hơi thở thiên nhiên

Thiết kế theo xu hướng không gian mở trong mỗi căn phòng tại các căn hộ chính là điểm nhấn nổi bật của các dự án bất động sản hiện nay và các căn hộ dự án QMS Tower Tố Hữu cũng không đi ngoài xu hướng đó.

Kiến trúc độc đáo mang phong cách mới lạ tại QMS Tower Tố Hữu-01

Thiết kế không gian mở tận dụng tối đa nguồn nhiên liệu từ thiên nhiên như: gió, không khí, ánh sáng vừa mang đến hơi thở thiên nhiên lại vừa tiết kiệm được tối đa nguồn năng lượng cho cả gia đình.

Khu ban công rộng được thiết kế để trồng hoa, cây cảnh giúp mang đến nguồn không khí trong lành nhất cho toàn bộ các thành viên sống trong từng căn hộ.

Ngoài chú trọng thiết kế bên trong các căn hộ thì bên ngoài QMS Tố Hữu cũng được đầu tư và chăm chút. Dự án được thiết kế dựa trên cảm hứng về một khu đô thị sinh thái xanh bên cạnh ven hồ điều hòa. Toàn bộ không gian dự án tràn ngập màu xanh của nước của bầu trời của cỏ cây hoa lá.

Kiến trúc độc đáo mang phong cách mới lạ tại QMS Tower Tố Hữu-02

Phong cách thiết kế cảnh quan của dự án nhằm tạo nên một khu đô thị xanh sạch đẹp và căng tràn sức sống mới. Sống tại QMS Tower Tố Hữu, quý cư dân hoàn toàn có thể yên tâm bởi đây là một môi trường sống lý tưởng vừa đảm bảo gần gũi với thiên nhiên vừa mang đầy nét sang trọng và hiện đại.

QMS Tower Tố Hữu hiện đang nhận được rất nhiều quan tâm của quý khách hàng và các nhà đầu tư, mọi thông tin chính xác nhất sẽ được chúng tôi nhật trên website, cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm theo dõi dự án.

Nguồn : https://kinhnghiemmuabannhadat.com/

Bài viết liên quan