Kinh nghiệm mua nhà siêu rẻ

Nhà là tài sản lớn mà người trẻ buộc phải tích lũy đa dạng năm mới với thể mua đều. Nếu vì thiếu kinh nghiệm mua nhà nên đa dạng người buộc phải trả giá trị đắt cho các sai lầm. Dưới đây là 6 điểm chú ý từ Thạc sỹ Ngô Đình Hãn, giảng sư Đại học Kinh tế thủ đô.HCM, đối Từ người trẻ khi mua nhà.

- Về biệt thự, hãy tìm 1 căn nhà phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của chủ đầu tư tại thời điểm bây giờ. ví dụ 1 người chưa sở hữu gia đình sở hữu thể mua căn hộ 01 phòng ngủ. Ngay cả các cặp vợ chồng trẻ mới cưới, căn hộ 01 phòng ngủ cũng đáp ứng rẻ yêu cầu sử dụng trong khoảng 5 - 6 năm.

lua chon nha cach xa noi lam viec

Ngôi nhà cũ vừa tầm tiền tiện nghi đơn giản

- Về biện pháp tài chính, của chỗ nhà ở yêu thích Từ yêu cầu sử dụng dẫn đến phù hợp về chính sách cho vay tài chính, bao gồm số tiền tích lũy hiện nay hoặc số tiền vay. hiện tại, ở thành phố.HCM, người dùng trẻ mang thể tậu căn hộ trên dưới một tỷ đồng tại các dự án như: Flora Fuji (Q.9), Ehome S (Q.9), Võ Đình (Q.12), Heaven Riverview (Q.8), Dream Home Palace (Q.8), An Gia Star (Q.Bình Tân), Ehome 3 (Q.Bình Tân), Him Lam Phú Đông…

- Về việc vay ngân hàng ví như chờ cho tới khi tích lũy đủ tài chính mới quyết định mua thì không cần là biện pháp tối ưu. Bởi tốc độ tăng về giá trị bất động sản thường sẽ cao hơn lãi suất tần tiện, giả dụ tiền tích lũy của quý khách ko đưa vào phân phối hoặc buôn bán. Do đó, cần sắm lúc tích lũy được một phần và phần còn lại dùng biện pháp vay ngân hàng.

Thường những ngân hàng sẽ cho vay 70% - 80% giá bất động sản. tuy nhiên, đứng ở góc độ người mua nhà để ở, thường tối ưu nhất là tậu nhà thích hợp nhu cầu lúc tích lũy đạt khoảng 50% giá trị nhà nên sắm. Ví dụ: Tích lũy hiện tại đều 400 triệu, khách buộc phải tậu căn nhà 800 triệu. ngôi nhà này sẽ ưa thích Từ nhu cầu dùng và năng lực tài chính ngày nay của quý khách.

Nếu vay 400 triệu, thường bạn chỉ trả khoảng trên dưới 3triệu/tháng đối Trong mức lãi suất ngày nay các nhà băng đang vận dụng (thường 7% - 8%/năm nhất quyết Trong 2 tới 3 năm). Cho dù lãi suất có tăng cao hơn Từ tương lai (12%/năm) thì lãi ngân hàng cũng tại mức khoảng 4 triệu/tháng, vẫn Với tầm kiểm soát. quan trọng Với mức lãi này bạn trả cho nhà băng thích hợp Trong việc giả dụ khách không sở hữu nhà thì bạn bắt buộc đi thuê nhà, tiền thuê nhà đối Trong yêu cầu hiện tại từ quý khách cũng Với khoảng như tiền lãi ngân hàng như trên.

Nếu đi thuê nhà thì tiền thuê sẽ chảy vào túi chủ nhà, khách vay ngân hàng Với tỷ lệ hợp lý để sắm nhà và trả lãi cho nhà băng, tiền lãi trả cho ngân hàng xem như là tiền thuê nhà, xem như khách đang đi thuê chính ngôi nhà của mình. Tiền thuê nhà này thường sẽ được hoàn trả lại cho bạn bởi giá trị gia tăng từ bất động sản theo thời kì sẽ bù lại, thường thì phần bù giá gia tăng sẽ cao hơn tiền lãi khách trả nhà băng.

lua chon chung cu gia re

Lựa chọn mua chung cư giá rẻ

- Về địa điểm và khoảng bí quyết di chuyển, Với yêu cầu và giá tiền như trên nên chọn lọc ngôi nhà phương pháp trung tâm Hà Nội hoặc nơi quý khách khiến cho việc Với bán kính khoảng 10km – 12km. phải chọn lọc bất động sản tại địa bàn với giao thông thông thoáng hơn, kết nối thuận tiện về trung tâm và nơi bạn làm cho việc.

- Về mức độ hoàn thiện, buộc phải tuyển lựa những căn nhà được giao tại mức độ hoàn thiện, chí ít là mức căn bản để bạn không hoặc ít nên bỏ thêm đầu tư hoàn thiện nhà.

- Về giá sống, thường những người trẻ hay bận rộn, hoặc đi công tác, về quê vào các dịp lễ tết. do đó, buộc phải sắm những nhà ở, căn hộ sở hữu tiện lợi nội khu có hết như hồ bơi, công viên, nhà trẻ… khu mang bảo vệ, an ninh và môi trường sống thấp. Điều này vừa tốt cho giá sống từ quý khách, cho con cái quý khách, vừa lặng tâm và bảo đảm cho biệt thự và tài sản của bạn khi khách vắng nhà.

Mời bạn đọc tham khảo: Nguy cơ thất thoát bất động sản vàng tại nhiều nơi

Bài viết liên quan