Lãi kép trong đầu tư bất động sản

Lãi kép trong đầu tư bất động sản đó là lý do bạn cần đầu tư ngay hôm nay

Chào các bạn tôi là Khoa Vũ, admin Website Ngockhoavillas.com. Website cung cấp những thông tin về thị trường và kiến thức đầu tư Bất Động Sản. Hôm nay chủ đề mà tôi muốn chia sẻ với các bạn đó chính là lãi kép trong đầu tư Bất Động Sản. Vâng đó chính là dòng tiền và sự tăng lãi vốn của BĐS.

Chúng ta đều biết được BĐS tăng khi mà nhiều người muốn mua mà lại ít người muốn bán, chính điều này đã thúc đẩy sự khan hiếm và làm cho BĐS có sự tăng giá. Nhưng bên cạnh đó còn một yếu tố nữa mà tôi muốn chia sẻ với các bạn đó chính là yếu tố liên quan đến Lạm Phát.

Zalo

Hàng năm báo cáo thống kê của chính phủ đều có thể hiện lạm phát ở ngưỡng dưới 4% nếu điều này đều đặn diễn ra từng năm thì điều đó có nghĩa phải đến 18 năm thì tờ 100k của năm 2018 sẽ còn giá trị bằng tờ 50k của năm 2036.

Zalo

Nhưng bản chất điều đó có phải là sự thực ko? Hãy thử nhìn lại 10 năm trước đây khi chúng ta ăn một tô phở giá chỉ có từ 10-15 ngàn mà giờ giá đã ở ngưỡng 30-35k cho một tô phở gần như là tăng 100% qua công thức tính lãi kép thì chúng ta sẽ có được tỉ lệ lạm phát ở ngưỡng 7%. Điều này có nghĩa là, bất luận thế nào đồng tiền cũng sẽ bị giảm giá trị 1 nửa sau 10 năm.

Điều này có ý nghĩa gì với BĐS?

Bạn biết đấy, từ những dẫn chứng trên ta có thể nhận thấy rằng, việc đồng tiền mất giá cũng chính là nguyên dó khiến cho BĐS tăng giá. Và đó cũng chính là lý do vì sao nếu ngày hôm nay chúng ta sở hữu BĐS thì có thể nói trong tương lai chúng ta sẽ giải quyết được rất nhiều vấn đề.

Vậy có phải là sở hữu BĐS nào cũng được?

Không hẳn vậy, chúng ta đều biết được đó là điều chắc chắn sảy ra nhưng nếu chúng ta lựa chọn được đúng dòng Bất động sản để đầu tư vào thì chắc chắn lợi nhuận sẽ được đảm bảo hơn.

Bất động sản cho thuê là một ví dụ:

Bất động sản cho thuê là một ví dụ điển hình bởi vì chúng ta lợi dụng được cả 2 thứ đó chính là dòng tiền và lãi vốn. Dòng tiền từ việc cho thuê Bất động sản nhưng chúng sẽ không cao và thống kê ở Việt Nam tỉ lệ này chỉ vào khoảng là 4-7% cá biệt những Bất động sản có giá trị lớn thì chỉ vào nhưỡng 2-3%.

Bên cạnh đó giá trị Bất động sản sẽ tăng dần theo từng năm và dù có thế nào tối thiểu sau 10 năm BĐS cũng sẽ tăng gấp đôi, và nếu bạn là người cho thuê nhà thì đây cũng chính là cơ sở để bạn tăng giá cho thuê.

Bất động sản nghỉ dưỡng:

Cái hay là của dòng này là lợi nhuận của chúng ta luôn được đảm bảo tối thiểu từ 10% trở lên, bên cạnh đó việc giá Bất động sản nghỉ dưỡng sẽ luôn tăng nhờ sự khan hiếm về vị trí và lượng khách du lịch nghỉ dưỡng cao cấp sẽ ngày càng tăng.

Zalo
Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc sẽ là tuyệt phẩm nghỉ dưỡng tiếp theo do MIKGroup phát triển tại Phú Quốc

Bên cạnh đó còn một vài dòng Bất động sản khách như Đất cho thuê làm bãi gửi xe, trạm rửa xe … tôi sẽ có bài phân tích chi tiết trong thời gian tới.

Và Xin chào và hẹn gặp lại.

Hiện tại Ngoc Khoa Villas đang gom hàng Bất Động Sản khu vực An Thới, Suối Lớn, Cây Thông Ngoài, Ông Lang và Dương Đông , Bãi Trường … Nếu quý nhà đầu tư có hàng vui lòng nhắn tin qua trang hoặc liên hệ trực tiếp tới Hotline 0912746538

Khoa Vũ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonGọi Ngay Cho Tôi
%d bloggers like this: