Mua bán bất động sản theo con mắt của chuyên gia

13/10/2016 admincele

Vị trí luôn là giúp giá trị của BĐS có thể phát triển mạnh mẽ. Thế nên, dù ở hay đầu tư thì vị trí luôn là thứ quan tâm hàng đầu của các chuyên gia khi chọn mua bất động sản. Nếu bất động sản nằm tại vị trí ảnh hưởng trực tiếp đến việc di chuyển. Còn để đầu tư, vị trí là yếu tố quyết định khả năng gia tăng giá trị.

Nhưng! Thế nào là một địa điểm tốt? điều này còn phụ thuộc rất nhiều yếu tố, nổi trội nhất là nhu cầu của người mua và tính năng tăng trong tương lai của bất động sản.

lua chon chung cu gia re

Nhìn lại thị trường bất động sản thành phố Hà Nội. HCM, nhân tố đang có ảnh hưởng nhiều nhất đến giá trị bất động sản là tuyến Metro. CBRE Việt Nam dự đoán, giá trị BĐS của các khu vực gần tuyến Metro sẽ gia tăng từ 10% -20% khi tuyến đường sắt này chính thức đi vào hoạt động.

Một ví dụ điển hình cho địa điểm tốt để an cư và đầu tư là công trình HaDo Centrosa Garden (đường Ba Tháng Hai, quận 10). Đây là một trong những khu vực nhộn nhịp số 1 tp Hà Nội. Chỉ mất 5 phút di chuyển là người dân đã có thể gắn kết với quận 1, quận 3, quận 5, quận 10…

Trong vòng bán kính 2 km từ HaDo Centrosa Garden là hàng loạt lợi ích bậc nhất. Đặc biệt, công trình nằm liền kề trạm dựng chân tuyến đường sắt Metro số 2. Vị trí dự án Golden Field, Có thể thấy, HaDo Centrosa Garden “thỏa mãn” được hầu hết các yêu cầu của một địa điểm tốt.

Pháp lý là mối chú trọng hàng đầu

Pháp lý là vấn đề quan trọng không thể “ngó lơ” khi chọn mua bất động sản. bởi yếu tố này tác động trực tiếp tới quyền lợi của người mua và sự chắn chắn, bảo đảm của tài sản. Để tránh “tiền mất, tật mang”, những chuyên gia khuyên khách chính vì vậy chọn mua BĐS của các nhà đầu tư tin cậy, có pháp lý rõ ràng. Được đầu tư tăng bởi triển bởi tập đoàn Hà Đô – Top 10 nhà đầu tư uy tín nhất năm 2016 (Tạp chí Forbes bình chọn), có pháp lý hoàn thiện và rõ ràng chính vì vậy HaDo Centrosa Garden đem đến cho khách một niềm tin chắc chắn.

Hơn thế nữa, dự án còn được “bảo chứng” bởi tin cậy của rất nhiều đơn vị phát triển BĐS lớn như: Savills Việt Nam - đơn vị phát triển ý tưởng, Archetype Pháp - đơn vị thiết kế quy hoạch, Surbana - đơn vị thiết kế cảnh quan… vì thế, HaDo Centrosa Garden được rất nhiều khách “chọn mặt gửi vàng”.

Bài viết liên quan