Mua nhà ở ngay- Đắt nhưng xắt ra miếng

Mung lung giữa nhiều dự án cao cấp, quý khách hàng vẫn chưa chọn mua được căn hộ ưng ý nào. Chưa kể các dự án còn mở bán từ thời điểm thi công xong phần móng. Để chọn mua được các căn đẹp nhất hợp với gia chủ cũng như giá bán căn hộ tại thời điểm này cũng mềm hơn nhiều so với khi hoàn thiện thì nhiều khách hàng đã mua nhà trên giấy với nhiều rủi ro tiềm ẩn khi nhà đầu tư không đủ năng lực để thi công cho đến khi hoàn thiện dự án. Tùy từng giai đoạn nhưng cơ bản thì thời gian để khách được bàn giao nhà cũng rơi vào từ 1 đến vài năm. Với việc mua nhà có thể chuyển vào ở ngay giống như câu “Đắt xắt ra miếng”. Mặc dù giá cả có cao hơn nhưng rủi ro sẽ giảm thấp xuống gần như con số 0. Quý khách hàng có là người nắm đằng chuôi mà không phải phụ thuộc vào chủ đầu tư. Hơn nữa tại thời điểm này khi mua nhà quý khách hàng vẫn nhận được những chính sách ưu đãi đặc biệt từ chủ đầu tư không khác gì so với mua ngay từ đầu. Quyết định mua nhà ở ngay vẫn là một sự chọn lựa an toàn nhất  giữa cảnh thị trường bất động sản những ngày qua liên tiếp có những dự án bỏ ngỏ giữa chừng vì thiếu vốn đầu tư cũng như những dự án cả chục năm trời người dân vẫn không nhận được nhà.

Với những vị khách đang tìm mua nhà ở ngay tại khu vực Mỹ Đình có thể xem xét đến các căn hộ tại dự án dolphin plaza 28 Trần Bình. Đây là một dự án chung cư cao cấp có vị trí giao thông thuận lợi, liên kết vùng rất thuận tiện. Các căn hộ tại đây có diện tích đa dạng từ 130 đến 198m2 được bố trí từ 1 đến 3 phòng ngủ đa dạng cho khách hàng lựa chọn.

Dự án cũng sở hữu cho mình nhiều ưu điểm vượt trội như:

be-boi-dolphin-plaza

Dự án dolphin plaza với chuỗi tiện ích cao cấp

Hệ thống tiện ích đẳng cấp

Bể bơi rộng lớn được bố trí vị trí trung tâm sky garden tại tầng 4 bao gồm bể bơi người lớn và bể bơi cho trẻ em.

Phòng tập Gym, spa được thiết kế tại tầng 3 với các dịch vụ chuyên nghiệp cũng như thiết bị hiện đại tiên tiến hàng đầu.

Khu vui chơi trẻ em

Sân golf mini

Và đặc biệt nhất phải kể đến thiết kế xanh ấn tượng tại khu vườn ngoài trời. Chốn bình yên mà cư dân sinh sống tại dự án luôn luôn tìm đến sau những ngày làm việc vất vả.

Dolphin Plaza

Tòa nhà dolphin plaza

Hệ thống an ninh tuyệt đối tại dự án

Với hệ thống an ninh tuyệt đối tại dự án, quý khách hàng sinh sống tại dự án có thể hoàn toàn yên tâm bởi hệ thống camera được bố trí tại các vị trí trọng yếu của dự án cũng như đội ngũ nhân viên an ninh, bảo vệ luôn có mặt 24/24 tại dự án.

Hầm gửi xe rộng lớn

Tầng hầm để xe sâu 3 tầng và được thiết kế full đất dự án. Do đó mà dự án sở hữu tầng hầm để xe rộng lớn cho không chỉ khách sinh sống tại các căn hộ mà còn cho cả những vị khách ghé thăm dự án.  Hiện tại dự án được phân phối bởi đơn vị Hải Long Land với đa dạng  mặt bằng căn hộ dolphin plaza để quý khách có thể lựa chọn.

Đây là một dự án lý tưởng cho những vị khách muốn mua nhà ở ngay cũng như một sự lựa chọn an toàn nhất khi bỏ ra một số tiền không nhỏ để mua nhà. Chúc quý khách tìm mua được căn hộ ưng ý nhất.

Bài viết liên quan