Nâng tầm cuộc sống cho chủ nhân căn hộ Vinhomes Phạm Hùng

Vinhomes Phạm Hùng là một tổ hợp dự án gồm chung cư, văn phòng kết hợp với các dịch vụ thương mại hiện đại nằm tại ngã ba đường Phạm Hùng – Dương Đình Nghệ và tiếp giáp với công viên Cầu Giấy. Căn hộ Vinhomes Phạm Hùng được chủ đầu tư VinGroup hết sức đầu tư trang bị đầy đủ các tiện ích hàng đầu và kiến tạo môi trường sống văn minh nhằm phục vụ cư dân tương lai.

Với những thành công vang dội những dự án tầm vóc lớn trước đây, và nhất là trong thời gian gần đây nhất là Vinhomes Phạm Hùng. Chủ đầu tư VinGroup ngày càng chiếm được lòng tin khách hàng và xây dựng lòng tin về phía khách hàng, đảm bảo về tiến độ, chất lượng và dịch vụ thi công, chất lượng cuộc sống. Với đầy đủ tiện nghi về hệ thống tiện ích đồng bộ, thiết kế độc đáo, mang nét đẳng cấp, sang trọng và hiện đại, Vinhomes Phạm Hùng được đánh giá hứa hẹn là sự lựa chọn không thể bỏ qua cho khách hàng.

phoi_canh_vinhomes_pham_hung

Thiết kế độc đáo của Vinhomes Phạm Hùng

Vinhomes Phạm Hùng tọa lạc tại đường Phạm Hùng, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Đây là một trong những vị trí vàng của thủ đô với tiềm năng phát triển về cơ sở hạ tầng, kết nối giao thông cũng như các tiện ích cộng đồng.

Vị trí tiếp giáp dự án Vinhomes  Phạm Hùng:

+ Phía Bắc: tiếp giáp với công viên Cầu Giấy;

+ Phía Nam: tiếp giáp với đường Dương Đình Nghệ;

+ Phía Đông: tiếp giáp với tòa Mitec;

+ Phía Tây: tiếp giáp với đường Phạm Hùng;

Với vị trí hoàng kim nằm tại đường lớn và là tuyến đường huyết mạch trọng yếu của thành phố Hà Nội, cư dân chung cư Vinhomes Phạm Hùng có thể dễ dàng di chuyển ra các trục đường khác như:  Cầu Giấy, Phạm Văn Đồng, Đường 32, Đại lộ Thăng Long, Trần Duy Hưng, đường cao tốc trên cao…

vi-tri-vinhomes-pham-hung

Vị trí đắc địa của Vinhomes Phạm Hùng

Bên cạnh đó Vinhomes Phạm Hùng có vị trí gần với rất nhiều dự án lớn xung quanh như là: Keangnam, Sudico,Vinhomes Trần Duy Hưng, Golden Palace, Vinhomes Mễ Trì,, Dophin Plaza, Indochina Plaza, FLC Mỹ Đình, Sunsquare … Gần nhiều hệ thống tiện ích xung quanh như: Công viên cầu giấy, BigC, Sân vận động Quốc Gia Mỹ Đình, bến xe Mỹ Đình …

Liên kết xung quanh mang lại sự thuận lợi cho cuộc sống hiện đại:

+ Cách Trung tâm Hội Nghị Quốc gia chỉ khoảng: 1.5km

+ Có vị trí đối diện với bến xe Mỹ Đình qua đường Phạm Hùng

+ Cách sân bay Nội Bài với khoảng : 20km

+ Kết nối dễ dàng và thuận lợi với các khu đô thị lớn

+ Cách siêu thị BigC Thăng Long: 2km

+ Cách trung tâm thủ đô : 8km;

 

Bài viết liên quan