Nhiều đại gia bất động sản đổ về đầu tư tại phía tây TP.HCM

20/09/2016 admincele

Sau hai công trình mang tính lịch sử làm thay đổi cho diện mạo khu vực, Thành phố tiếp tục kêu gọi đầu tư hàng loạt những công trình giao thông khác để kết nối giao thông và tạo nền tảng bứt phá cho cả khu vực. Giá bán Vinhomes SKy Lake Phạm Hùng, Trên thực tế, bên cạnh những dự án quy mô đã hoàn thiện còn có khá nhiều công trình đang trong quá trình xây dựng tập trung tại nơi này.

Có thể kể đến chung cư The Sun Avenue tại phường An Phú, quận 2. Đây là công trình tọa lạc tại nơi giao lộ giữa đại lộ Mai Chí Thọ và đường Đồng Văn Cống, trọng điểm của các đường huyết mạch như Cao tốc Long thành - Dầu Giây, Metro Bến trở thành – Suối Tiên, tuyến đường vành đai trong gắn kết trực tiếp với hầm Thủ Thiêm để đến trung tâm quận 1.

xu-huong-dich-chyen-ve-phia-dong-tphcm

Theo thông tin từ chủ đầu tư, khu chung cư có tổng diện tích 4,7 ha với 8 tòa tháp hình chữ V, cung cấp khoảng 1.400 khu chung cư cho thị trường.

Cách đó không xa, cũng tọa lạc ở phường An Phú, còn có dự án Lakeview City với quy mô tổng diện tíc 30 ha. Toàn công trình có 960 sản phẩm “nhà gắn với đất” thấp tầng, bao gồm biệt thự song lập, nhà phố liên kế sân vườn, nhà phố thương mại (shophouse) có mức giá từ 6,8 tỷ đồng.

Xa hơn một chút về quận 9, một công trình khác cũng được nhắc rất nhiều ở trên thị trường là Golf Park tọa lạc tại phường Long Thạnh Mỹ. dự án này được xây dựng ở trên khu đất có diện tích hơn 2,5 ha, bao gồm các dãy nhà phố vườn (thiết kế 1 trệt 2 lầu) hiện đại kết hợp cùng các căn biệt thự. Trong đó nhà phố có 90 căn và 5 căn biệt thự.

hơn thế nữa, quận Thủ Đức hiện cũng đang có rất nhiều dự án mới gây chú ý thị trường, chủ yếu tập trung ở các địa điểm thuận tiện đi lại hay gần những đường lớn. Chẳng hạn như là công trình Moonnlight Residences ở con đường Đặng Văn Bi, Opal Riverside, Him Lam Phú Đông gần đại lộ Phạm Văn Đồng,…

Xem thêm: Tuyệt chiêu để mua được nhà giá rẻ

Theo đại diện một doanh nghiệp đang đầu tư tại khu vực này cho biết, công ty ông quyết định đầu tư công trình ở khu Đông bên cạnh mục đích mang tới nhiều hơn nữa những sản phẩm có giá bán tầm trung lý tưởng với chức năng tài chính và nhu cầu an cư của đa số khách hàng thì còn vì nhìn thấy cơ hội từ “sự tăng không ngừng” của nơi Đông bây giờ.

Bài viết liên quan