Những điều cần lưu ý khi mua bất động sản phú quốc năm 2019

Những điều mà các Nhà Đầu Tư cần Lưu Ý khi đầu tư đất Phú Quốc giai đoạn 2019

1. Xác định Mục Đích Đầu Tư/Đầu Cơ
2. Xác định khu vực đầu tư
3. Kiểm tra Quy Hoạch Phú Quốc
4. Làm việc chặt chẽ với môi giới

Những điều mà các Nhà Đầu Tư cần Lưu Ý khi đầu tư đất Phú Quốc giai đoạn 2019

1. Xác định Mục Đích Đầu Tư/Đầu Cơ

Nếu các Nhà Đầu Tư xác định lướt sóng hoặc đầu cơ trong giai đoạn này thì tôi cho rằng đó là một kế hoạch rất rủi ro, các Nhà đầu tư cần lập một chiến lược dài hạn, như chúng ta đã biết Phú Quốc đang được xét duyệt để trở thành Thành Phố Biển, và trên tiến trình trở thành Đặc Khu Kinh Tế, tiềm năng tăng giá là chắc chắn rồi, nhưng để đảm bảo nguồn vốn thì cần chiến lược dài hạn.

2. Xác định khu vực đầu tư

Phú Quốc sẽ phát triển tập chung vào những khu vực cụ thể, đặc biệt những khu vực như Bãi Trường, khu vực ven Dương Đông, An Thới đều là những khu vực rất màu mỡ để đầu tư.

3. Kiểm tra Quy Hoạch Phú Quốc

Đây được cho là khâu quan trọng nhất của việc mua bán đất Phú Quốc, chúng ta đều biết rằng tấc đất tấc vàng nhưng không phải chỗ đất nào chúng ta cũng có thể mua được, ở Phú Quốc đa phần vẫn giao dịch trên đất nông nghiệp, nên chính vì vậy chúng cần kiểm tra Quy Hoạch để biết được rằng, đất mà chúng ta mua sẽ được là quy hoạch là đất gì, bước này có thể nói là quan trọng nhất trong việc mua bán đất đai ngoài Phú Quốc. Có thể kiểm tra Quy Hoạch thông qua việc sử dụng Ngoc Khoa VIllas hoặc trực tiếp tải File Quy Hoạch về.

4. Làm việc chặt chẽ với môi giới

Cuối cùng làm việc với môi giới thật chặt chẽ để có thể đảm bảo cho thương vụ đầu tư được suôn sẻ nhất, nếu bạn đầu tư mà muốn bán lại nhanh thì cần phối hợp với một môi giới có khả năng nắm bắt thị trường và tính thanh khoản cao.

Khoa Vũ

Hiện tại Ngoc Khoa Villas đang gom hàng Bất Động Sản khu vực An Thới, Suối Lớn, Cây Thông Ngoài, Ông Lang và Dương Đông , Bãi Trường … Nếu quý nhà đầu tư có hàng vui lòng nhắn tin qua trang hoặc liên hệ trực tiếp tới Hotline 0912746538

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonGọi Ngay Cho Tôi
%d bloggers like this: