Những lý do không thể bỏ qua chung cư QMS Tower

Chung cư QMS Tower thuộc tổ hợp dự án Khu đô thị QMS sẽ được hưởng trọn vẹn những liên kết vùng đầy đủ tiện ích nhất, trường mẫu giáo, tiểu học, trung học, đại học chỉ cách có vài chục đến vài trăm mét.

QMS Tố Hữu tọa lạc tại vị trí đắc địa

Từ vị trí của chung cư QMS Tower có thể dễ dàng kết nối với hàng loạt các trường học và dự án nhà ở lân cận như: Khu đô thị Dương Nội, siêu thị Metro Hà Đông, Trung tâm hội nghị Quốc gia, Siêu thị Big C, trung tâm hành chính Nam Từ Liêm,...

Những lý do không thể bỏ qua chung cư QMS Tower

Bên cạnh đó, chung cư QMS Tower Tố Hữu rất gần với nhiều tuyến đường chính tại Hà Nội như : Lê Văn Lương, Phạm Hùng, Nguyễn Trãi, Nguyễn Xiển,... chắc chắn sẽ làm tăng giá trị của khu chung cư hạng sang và đồng bộ nhất quận Nam Từ Liêm.

QMS Tower Tố Hữu sở hữu tiện ích hoàn hảo

Dự án chung cư QMS Tower Tố Hữu được phát triển bởi chủ đầu tư uy tín và năng lực lớn, hầu hết các dự án của Công ty Cổ phần Dịch vụ Trường học Quang Minh đều có hạ tầng tiện ích hoàn chỉnh và đầy đủ.

Những lý do không thể bỏ qua chung cư QMS Tower-01

Tại chung cư QMS Tower cũng không ngoại lệ với đầy đủ các nhãn thời trang, khu ẩm thực, phòng tập Gym, bể bơi, hệ thống tài chính nhộn nhịp và sang trọng, ngoài ra tại đây còn là một quần thể không gian cây xanh, dự kiến diện tích dành cho cây xanh tại dự án sẽ lên tới khoảng 70%, cụ thể như :

  • Phòng tập Gym, Spa
  • Khu sinh hoạt cộng đồng
  • Hồ điều hòa nhân tạo, thác tràn
  • Tiền sảnh, sảnh chờ
  • Siêu thị, trung tâm thương mại
  • Không gian xanh thư giãn, tản bộ
  • Nhà hàng, khu ẩm thực, vườn nướng BBQ
  • Bể bơi ngoài trời, Bể bơi 4 mùa
  • Camera, an ninh bảo vệ đa lớp.

Những lý do không thể bỏ qua chung cư QMS Tower-02

Hiện đại, sang trọng nhưng thân thiện với môi trường là mục tiêu phát triển dự án chung cư QMS Tower. Toàn bộ các hệ thống trong tòa nhà đều được chủ đầu tư đặc biệt chú trọng trong khâu thiết kế nhằm bảo vệ môi trường tự nhiên và cả môi trường sống cho cư dân của chung cư cũng như các dự án xung quan.

Với thiết kế cảnh quan thông minh, tinh tế luôn đảm bảo nguồn gió và ánh sáng tự nhiên đến từng căn hộ cộng với việc tích hợp một loạt chuỗi giá trị sống trong các tầng Trung tâm thương mại hứa hẹn sẽ đem lại cho cư dân sống tại chung cư QMS Tower Tố Hữu một cuộc sống trọn vẹn, an nhiên.

Nguồn : https://www.qmstower.info/

Bài viết liên quan