Những sai lầm khi trang trí phòng

Đặt tivi trong phòng ngủ, kê giường quá sát tường hay để hệ thống ống nước rò rỉ… là các điều cần giảm thiểu trong phong thủy.

Ai cũng cầu mong sức khỏe, tài lộc, may mắn, tiền nong, hạnh phúc và tình ái trong cuộc sống. Điều ngừng thi công đây lý giải vì sao hiện tại nhiều người coi trọng phong thủy có mong muốn với các nguồn năng lượng tốt bổ trợ và đổi thay vận mệnh phải chăng lên của mình.

Phong thủy trong cuộc sống, công tác đang là khuynh hướng được tất cả người đi theo. Nếu như biết ứng dụng thuật phong thủy thấp, gia chủ sẽ nhận được những nguồn khí bổ trợ thấp. Tuy nhiên, cũng có những việc khiến không thuận sở hữu phong thủy, khiến cho họ chưa nhận được nguồn năng lượng tích cực. Dưới đây là 7 điều nên giảm thiểu làm cho trong phong thủy:

  •  Kê một bên giường quá sát với tường

Đây được coi là sai trái phổ thông nhất trong bí quyết bày trí phòng ngủ của hầu hết người. Việc loại giường bị kê quá sát sở hữu tường nhà hoặc nằm trong một góc phòng sẽ phong tỏa mọi nguồn năng lượng hưng thịnh vượng lúc bạn đang say ngủ. Chúng ta ngủ hằng ngày là để thư giãn, an dưỡng và trẻ hóa, và việc kê sai giường sẽ khiến quá trình ấy thu giảm đáng đề cập. Vị trí giường ở góc nhà sẽ làm chủ nhân khó thoát ra khỏi giường lúc mang các tình huống bất thần xảy ra. Thêm vào chậm tiến độ, 1 dòng giường không thoáng cả 2 bên sẽ là trở lực lớn cho những cặp vợ chồng, dễ gây cho họ các mối bất hòa không đáng sở hữu.

Tránh kê giường sát với tường

  • Để hành lang tối và cửa ra vào không sinh động

Một sai lầm đáng nhắc đến trong khoảng việc trang hoàng ngôi nhà chậm triển khai là để hành lang tối, không với đèn thắp sáng, cộng mang việc gia chủ để mặc cửa ra vào bị rợp bóng cây hoặc kém màu sắc tươi tắn, sinh động. sắp đặt cửa ra vào tất cả ánh sáng, quang quẻ, sinh động sẽ giúp ngôi nhà lôi kéo được các nguồn năng lượng tốt, đem đến niềm hạnh phúc, vui vẻ cho các thành viên trong gia đình và khách gạnh thăm. Thêm vào Đó, tuyệt đối không để hành lang gợi lên cảm giảm tối sâu hun hút. Hãy lắp đặt hệ thống ánh sáng vừa đủ, trang hoàng những bức tranh nghệ thuật hoặc đặt chậu cây cảnh… để hành lang mang màu sắc tươi tắn, đáng yêu.

  • Đặt tivi trong phòng ngủ

Sẽ là 1 sai trái nguy hiểm ví như gia đình bạn đang đặt một mẫu tivi trong phòng ngủ. Đó được xem là kẻ thịt chết những mối quan hệ vợ chồng một cách thầm lặng. Tivi, đồ điện tử hay máy chơi game là các đồ vật khiến vợ chồng dễ cách biệt nhau tại chính căn phòng ngủ của bạn. Hãy nhớ, phòng ngủ là không gian riêng tư, nghỉ ngơi đầy lãng mạn của mỗi người, mỗi cặp vợ chồng, do đó, hãy quyết tâm để chúng không bị tác động bởi những trang bị khác.

Bày trí đồ dùng trong nhà hợp lý

  •  Để hệ thống ống nước rò rỉ

Mặc dù rất ít người coi trọng và lưu tâm, nhưng để hệ thống ống nước nhà bạn rò rỉ mà không tôn tạo ngay, đồng nghĩa mang việc điều kiện tài chính, năng lượng tư nhân, thậm chí là sức khỏe của gia chủ đang sở hữu vấn đề. nếu như chủ nhân ngôi nhà không có kinh nghiệm thì hãy gọi ngay đội tu sửa đến càng sớm càng tốt. Tuy nó là một vấn đề nhỏ nhưng để lâu ngày sẽ tác động tới chất lượng cuộc sống của gia đình bạn và khiến tiêu tan những nguồn khí hăng hái của ngôi nhà.

  •  Bày trí những bức tranh không liên quan

Nếu chủ nhân ngôi nhà là người ham mê các bức tranh nghệ thuật can dự đến chiến tranh, tín ngưỡng, đồ cổ kỳ lạ thì hãy treo chúng ở một gian phòng riêng. Bởi nó ảnh hưởng rất to đến tâm lý của các thành viên còn lại của gia đình và khách gạnh thăm. Trong những gian phòng khách, phòng ngủ, phòng trẻ… bạn nên treo những bức tranh sinh động, màu sắc hài hòa, tươi tỉnh, đáng yêu để mang lại cảm giác chào đón, hết dạ, vui vẻ cho mọi người.

  •  Lắp những tấm gương lớn đối diện nhau

Trong phong thủy, việc lắp 2 tấm gương đối diện nhau ở hai bên bức tường là điều tối kỵ. Bởi lúc ngừng thi côngĐây, vùng ko gian ở giữa hai gương sẽ là các nguồn năng lượng phản xạ, đối nghịch nhau, khiến gia chủ và người nhà gặp phải nguồn khí ko mang lợi. Thay vào Đó, gia chủ có thể đặt những chậu cây cảnh nhỏ xinh, đặt những bình thủy sinh để tô điểm cho ngôi nhà mà vẫn khiến cho không gian sâu rộng, tươi mát.

Bài viết liên quan