Những tiện ích vượt trội tại căn hộ Vinhomes Liễu Giai

18/08/2016 admincele

Khu chung cư, căn hộ Vinhomes Liễu Giai được tập đoàn Vingroup xây dựng ở trên tuyến đường Liễu Giai, thành phố Hà Nội với địa điểm siêu đắc địa cùng với tiện ích đồng bộ thượng hạng mang lại 1 cuộc sống tiện nghi cho dân cư.

Hệ thống lớp học ở khu căn hộ Vinhomes Liễu Giai

Phía dưới tòa nhà có hệ thống lớp học liên cấp từ cấp 01 cho tới cấp 3 có thể đáp ứng nhu cầu cho con em mọi người. Hệ thống giáo dục tại đây đc đạt cấp độ tiên tiến nhất cùng với giáo viên vô cùng nhiệt tình giảng dạy, trình độ chuyên môn cao sẽ góp phần con em bạn ham học và tăng kiến thức nhanh hơn.

content-VHM-04

không phải ở dự án nào cũng sở hữu hệ thống trường học liên tiếp từ cấp 1 cho tới cấp 3 như là tại dự án Vinhomes Liễu Giai. mọi người sẽ ko phải lo lắng về vấn đề chuyển trường học cho con hay sợ con đi học xa nữa.

Khu căn hộ Vinhomes Liễu Giai có hệ thống an ninh được đảm bảo

Camera của tòa nhà được chạy 24/24 để đảm bảo an toàn cho dân cư và luôn luôn có bảo vệ phía dưới tòa nhà để xử lý sự cố có thể xảy ra Đồng thời còn có Bể bơi bốn mùa, căn phòng tập Gym, Làm đẹp, rạp chiếu phim…. toàn bộ các lợi ích thuộc thượng hạng 5 sao ở tòa nhà đều có thể đáp ứng được nhu cầu mơ ước của dân cư tại tòa nhà và khu vực xung quanh

Phòng khám đa khoa và Trung tâm thương mại tại căn hộ Vinhomes Liễu Giai

tong-quan-du-an-vinhomes-lieu-giai

Sức khỏe là vấn đề cần thiết nhất đối với mỗi con người bởi vì thế mà khi lựa chọn mua căn hộ chung cư thì đều mong muốn chọn tòa nhà có phòng khám hoặc bệnh viện đa khoa để có thể đáp ứng được sức khỏe cho dân cư. những hệ thống máy móc tại bệnh viên tại chung cư Vinhomes Liễu Giai được nhập từ nước Ngoài đều là các thiết bị hiện đại nhất. Và Hơn nữa bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và rất nhiệt tình giúp đỡ bệnh nhân

Hệ thống Trung tâm thương mại với hàng nghìn những mặt hàng sản phẩm đc bày bán có thể đáp ứng được nhu cầu mua bán của các bạn trong tòa nhà.

Xem thêm: Tận hưởng cuộc sống xa hoa tại căn hộ Vinhomes Metropolis

Bài viết liên quan