Sự yên ắng của thị trường bất động sản nửa năm gần đây

Báo cáo mới đây Phân bố lợi nhuận thị trường văn phòng trên thế giới nửa cuối 2016 của Savills cho thấy thị trường đầu tư bất động sản khá là yên ắng trong nửa đầu năm nay.

Hầu hết thị trường văn phòng, sở hữu ghi nhận sụt hạn chế rõ rệt tại Jakarta và Manila, lợi suất toàn bộ đã bão hòa. Tuy sự cạnh tranh bất động sản ở cấp đầu tư là một nét đặc biệt từ thị trường toàn cầu, nhưng một loạt các bất ổn (như định hướng chính sách từ ngân hàng trung ương, Brexit, bầu cử tổng thống Mỹ) khiến những nhà đầu tư sẽ tiếp tục ngại ngần  nửa cuối năm 2016.

Theo đánh giá từ doanh nghiệp này, rất khó để có thể dự đoán lợi suất sẽ tăng mạnh từ ngắn hạn. Chịu liên quan Trong những bất ổn toàn cầu và sức mạnh từ đồng lặng, dù triển vọng ở Nhật tránh, vẫn với 1 dự án đầu tư sót lại và tỉ lệ vốn hóa tiếp tục được thắt chặt. Đầu tư cho vay siêu tốt hỗ trợ lợi suất lan rộng đến mức 3% hoặc đa dạng hơn, ngoài ra ứng dụng có cả những tài sản tốt nhất.

Doanh nhân  đầu tư trong giới bất động sản

Tại Trung Quốc, nửa đầu năm lặng yên có thể là tiền đề cho nửa cuối năm sôi động, nguồn vốn tăng lấn át sự giảm thiểu về thu nhập sẽ tạo ra nhiều cơ hội Trong giai đoạn sau. tại Hong Kong, hoạt động từ người dùng cuối cùng tiếp tục thống trị diện tích số lượng giao tế, tăng trưởng thuê đã sắp đạt ngưỡng cao nhất Từ chu kì. Với lúc đó, Singapore sẽ tiếp tục chứng kiến khối lượng giao dịch rẻ. Cá biệt tại thị trường Việt Nam, lợi suất văn phòng vẫn duy trì sức tậu mạnh với chu kỳ khá dài.

Xem thêm: Phong thủy nhà ở theo quan niệm của người Trung Quốc

Những chỉ số kinh tế ở Mỹ đã chỉ ra dấu hiệu bắt đầu từ sự phục hồi nền kinh tế, ngoại giả sự phục hồi này không mạnh mẽ như kỳ vọng. tương tác Từ sự kiện Brexit, cùng mang thúc đẩy Trong bất ổn chính trị và bạo lực, việc không thay đổi các chính sách khuyến khích đầu tư khiến cho châu Âu bình phục cực kỳ chậm

Đầu tư bất động sản là xu hướng mới nhất

Savills nhận định, châu Á vẫn gắn liền với vận mệnh từ Trung Quốc, đa số những đổi thay lớn của địa bàn là hệ quả Trong các thương vụ tại nền kinh tế to thứ hai thế giới này. Với 6 tháng mới đây, lợi suất trái khoán kỳ hạn 10 năm đã giảm trung bình 50 điểm trên toàn thế giới và tránh trung bình khoảng 1% tỷ suất âm tại Nhật và Đức. phần lớn các sự kiện xảy ra Từ năm 2017 gần đến và xa hơn sẽ phụ thuộc vào diễn biến Từ Cục Dự trữ Liên bang Mỹ.

Biến động lãi suất từ Mỹ được dự báo sẽ tác động đến tỷ giá trị, giao lưu thương nghiệp, cũng như sự chuyển dịch nguồn vốn trên toàn thế giới. Kết quả Với cuộc bầu cử diện tích thống Mỹ tháng 11/2016 cũng sẽ đem đến tác động mạnh mẽ. do đó, phần bù rủi ro Từ 2 đến 3% vốn chi phí trên thị trường sẽ trở nên đa dạng nhằm thích ứng mang những biến động sắp đến.

Bài viết liên quan