Sức hút từ dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại Phan Thiết

Phan Thiết với nhiều tiềm năng nổi trội, các dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại Phan Thiết ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm từ giới đầu tư và khách hàng đến từ khắp cả nước.

Phan Thiết với nhiều tiềm năng nổi trội đang sôi động hơn khi nhận được sự chú ý của các nhà đầu tư lớn bất động sản, chính tình hình này dẫn tới sự ra đời của vô số các dự án nghìn tỷ, tiêu biểu nhất là tập đoàn Rạng Đông Group với dự án Ocean Dunes.

bat-dong-san-nghi-duong-ocean-dunes

Phối cảnh dự án bất động sản nghỉ dưỡng Ocean Dunes Phan Thiết

Trong đợt mở bán đầu, Ocean Dunes đã thu hút hơn 800 khách hàng với hơn 300 giao dịch được ký thành công, trong số những khách hàng giao dịch đó thì phần lớn là tới từ thủ đô Hà Nội. Chủ đầu tư Rạng Đông Group cũng như Công ty Cổ Phần GreenReal – Đối tác kinh doanh chiến lược dự kiến sẽ đem Ocean Dunes tới gần hơn với những quý khách hàng tiềm năng từ Hà Nội trong những tháng cao điểm cuối năm cùng vô số sự kiện mở bán ưu đãi và du lịch nghỉ dưỡng.

Ngoài ra, với dự án nghỉ dưỡng tại Nha Trang là Gold Coast, công ty cổ phần Thanh Yến cũng sẽ tiếp cận lượng khách tại Hà Nội trong thời gian tới tại khách sạn Melia. Trước đó, The Empire đã mang khu tổ hợp BĐS nghỉ dưỡng CocoBay – Đà Nẵng đến Hà Nội để khai thác khách hàng vào tháng 9 vừa qua.

phoi-canh-du-an-gold-coast-nha-trang

Phối cảnh dự án bất động sản nghỉ dưỡng Gold Coast Nha Trang

Chung với mục tiêu khai thác thị trường Hà Nội, các dự án như Grand World (Phú Quốc), Queen Pearl (Phan Thiết), Soleil Ánh Dương (Đà Nẵng)… cũng đang rầm rộ chuẩn bị các kế hoạch khác để hướng tới tiếp cận trong tương lai.

Có thể thấy được rằng, thị trường bất động sản tại Hà Nội vào những tháng cuối năm luôn trở nên sôi động hơn bao giờ hết, khi không những các dự án trong khu vực tung khuyến mãi để kích cầu, mà còn có hàng loạt các dự án từ phía Nam và Trung tìm đến khai thác.

Bài viết liên quan