Tầm nhìn chiến lược của dự án khu đô thị Golden Hill Đà Nẵng.

Được đánh giá là một trong những khu trọng điểm tại Đà Nẵng, khu đô thị Golden Hill như một ứng cử viên sáng giá được giới bất động sản săn đón.

Động lực khu vực thúc đẩy Golden Hill phát triển.

Từ năm 2017, bất động sản khu vực có cơ hội phát triển mạnh mẽ, Trung Nam Group đã chớp lấy thời cơ đầu tư thành công khu đô thị Golden Hill.

Lấy cảm hứng lớn từ thiên nhiên, công ty thiết kế SOM, nhà thiết kế hàng đầu Hoa Kỳ đã mạnh dạn phác thảo sơ đồ dự án Golden Hill, đem tới cái nhìn mới về kiến trúc đô thị hiện đại, đặt dấu mốc quan trọng trong động lực phát triển của địa phương.

[caption id="attachment_2371" align="aligncenter" width="870"]Dự án Golden Hill Đà Nẵng Dự án Golden Hill Đà Nẵng[/caption]

Thực tế cho thấy, trong bản đồ phát triển của khu vực Tây Bắc Đà Nẵng, dự án Golden Hill là sợi dây kết nối từ quận Liên Chiểu sang các xã lân cận, giúp làm mở rộng tầm vóc đô thị Đà Nẵng.

Từ vịnh Đà Nẵng, một trục đô thị mới được hình thành. Tuyến đường Nguyễn Tất Thành kéo dài, chạy về phía khu du lịch sinh thái nổi tiếng Bà Nà Hills. Hàng loạt các dự án đầu tư và dự án kinh tế như khu công nghệ cao, khu CNTT tập trung cũng nằm trong trục đô thị này.

Chính vì vậy, dự án Golden Hill nằm trong tổng thể đầu tư liên hoàn đó, dễ dàng được thúc đẩy. Có thể hiểu đơn giản, từ nơi này, chúng ta không mất quá nhiều thời gian để di chuyển lên vùng thiên nhiên thơ mộng của Bà Nà Hill, cũng như dễ dàng đi tới các khu lân cận.

Nỗ lực thành công làm nên Golden Hill của Nam Trung Group.

Với sự hoàn thiện của dự án khu đô thị Golden Hill như bây giờ, chắc chắn đó là sự nỗ lực vượt bậc của tập đoàn Nam Trung.

Từ một vùng đất hoang sơ, chỉ sau 5 năm, quê hương đã được đổi mới, đầy tiềm năng và được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm.

[caption id="attachment_2372" align="aligncenter" width="870"]Tập đoàn Nam Trung Group- Đầu tư bền vững- Xây dựng tương lai Tập đoàn Nam Trung Group- Đầu tư bền vững- Xây dựng tương lai[/caption]

Nhìn tổng quan, Golden Hill đáp ứng đầy đủ nhu cầu sống hiện đại:

  • Khu phức hợp: sân tennis, siêu thị, chuỗi nhà hàng, cà phê sang trọng, cơ sở y tế.
  • Một số công trình khác: trường học, công viên, cảnh quan khác.

Trong quá trình hoàn thiện, Nam Trung Group đã được giao làm một đoạn đường Nguyễn Tất Thành nối dài,góp phần kết nối dự án với các dự án trọng điểm của Đà Nẵng.

Chính vì vậy, đây là yếu tố quan trọng giúp cho tiến độ dự án phát triển thuận lợi, đồng thời thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư.

Tóm lại, khu đô thị Golden Hill là dự án rất quan trọng, tiềm năng và đáng được đầu tư vì có tầm nhìn chiến lược khu vực.

Nguồn: https://kinhnghiemmuabannhadat.com/

Bài viết liên quan