Tận hưởng cuộc sống xa hoa tại căn hộ Vinhomes Metropolis

17/08/2016 admincele

Nhà đầu tư Vingroup xây dựng và tăng dự án Vinhomes Liễu Giai với những vấn đề thuận tiện về địa điểm, tiện ích và thiết kế sẽ đem lại sự hài lòng cho khách.

Căn hộ Vinhomes Metropolis có những tiện ích gì?

Ngoài có được một địa điểm cực tuyệt vời thì dự án còn đem lại sự vừa lòng về cả các lợi ích phía dưới tòa nhà. Từ lớp học,bệnh viện cho tới những khu Trung tâm mua sắm, khu vui chơi giải trí, Làm đẹp.. đều đạt quy chuẩn sang trọng 5 sao số 1 TG. sống trong khu căn hộ Vinhomes Liễu Giai như sinh sống trong một thiên con đường giữa lòng thành phố.

tong-quan-du-an-vinhomes-lieu-giai

Căn hộ Vinhomes Metropolis có địa điểm đắc địa 

Công trình Vinhomes Liễu Giai đc xây dựng trên số 29 thuộc đường Liễu Giai trung tâm của Hà Nội. Đây đc cho là vị trí đắc địa mà hiếm dự án nào sở hữu. Với vị trí vàng thì mang lại rất nhiều tiện lợi cho người ở như là việc di chuyển được dễ hơn,không lo về tắc đường

Xung quanh dự án đều là hồ nước Chính vì thế mang lại một bầu không khí cực thoáng và đem lại lợi lộc cho người chủ mua căn hộ chung cư.

Từ công trình có thể đi đến các khu trung tâm của Hà Nội 1 cách dễ dàng như là hồ Tây, sân bay nội bài, hay những nơi trung tâm khác của Hà Nội.

thong-tin-du-an-vinhomes-lieu-giai

Căn hộ Vinhomes Liễu Giai thiết kế hiện đại

Tất cả những căn phòng của Vinhomes Liễu Giai đều được thiết kế theo phong cách mở mang lại 1 không gian thư giãn, rộng rãi và đem lại sức sống cho người tại. Và ngoài ra được sử dụng những trang thiết bị số 1 của TG góp phần người dân có thể thừa hưởng được sự hiện đại, tiện lợi nhất

Căn phòng của dự án đều thiết kế để có thể nhận được ánh sáng tự nhiên khá nhiều nhất, đây đó chính là điểm đặc biệt của dự án gây hấp dẫn khách hàng và nhà đầu tư. Công trình Vinhomes Liễu Giai chính là điểm tới phù hợp để sở hữu 1 đời sống sang trọng, giá trị của mọi người dân.

Xem thêm: Ông trùm BDS đứng sau Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Bài viết liên quan