Thủ tục vay vốn ngân hàng để mua chung cư như thế nào?

21/11/2017 admincele

Hỏi: Vợ chồng tôi đang muốn mua căn hộ 378 Minh Khai tại đường Minh Khai, Vĩnh Tuy, cạnh Times City nhưng năng lực tài chính chưa đủ. Vậy không biết chung cư này có cho vay vốn ngân hàng không? Và nếu có thì cần những thủ tục gì để có thể vay vốn? Xin mọi người giải đáp, cảm ơn!

Giải đáp:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:
Trước hết, 378 Minh Khai là chung cư được quan tâm nhiều nhất tại Hà Nội và cũng là dự án duy nhất phá vỡ kỉ lục về số lượng khách hàng đặt mua. Chính vì vậy, không chỉ bạn mà có rất nhiều khách hàng có cùng thắc mắc về vấn đề trên.

[caption id="attachment_2025" align="aligncenter" width="650"]can-ho-378-minh-khai Căn hộ 378 Minh Khai[/caption]

Hiện nay, nhu cầu về nhà ở tại Hà Nội khá cao. Chính vì vậy rất nhiều dự án chung cư mọc lên và tung ra chính sách hỗ trợ vay vốn ngân hàng để thu hút khách và chung cư 378 Minh Khai cũng không nằm ngoại lệ. Nhưng điểm đặc biệt khiến cho 378 Minh Khai được khách hàng lựa chọn hơn cả là do nắm giữ được nhiều điểm không chỉ về thiết kế, vị trí, tiện ích đẳng cấp mà còn là gói hỗ trợ vay vốn ngân hàng hấp dẫn.
Khi vay vốn mua chung cư 378 Minh Khai, khách hàng được hỗ trợ vay vốn đến 85% giá trị căn hộ. Tuy nhiên, trước khi quyết định vay vốn, bạn cần tính toán kĩ về khả năng chi trả lãi suất về sau này mặc dù lãi suất mà chủ đầu tư đưa ra đã khá ưu đãi. Đặc biệt là những trường hợp đang rơi vào hoàn cảnh ốm đau, bệnh tật, thu nhập không ổn định,... thì việc chi trả nợ về sau sẽ rất khó khăn và khách hàng rất dễ gặp rủi ro.
Và nếu đã chắc chắn thực hiện vay vốn ngân hàng, khách hàng cần chuẩn bị một số giấy tờ như sau:
+ Đơn vay vốn mua căn hộ chung cư
+ Chứng minh nhân dân bản sao, hình ảnh còn rõ, không quá 15 năm kể từ ngày cấp.
+ Giấy xác nhận độc thân hoặc đăng kí kết hôn nếu có
+ Giấy tờ chứng minh thu nhập: hợp đồng lao động hoặc bảng lương, phiếu lương từ 6 tháng trở lại đây. Đối với những người là chủ doanh nghiệp cần có giấy phép kinh doanh, mã số thuế, báo cáo tài chính năm trước.
+ Giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ chung cư và các biên lai đóng tiền.
Trên đây là một vài thông tin chính mà khách hàng cần nắm rõ nếu thực hiện vay vốn ngân hàng khi mua chung cư 378 Minh Khai. Hi vọng đã giúp bạn Để được tư vấn chi tiết hơn, bạn và những khách hàng quan tâm có thể liên hệ với đơn vị phân phối độc quyền dự án theo Hotline: 090.4614.866

Bài viết liên quan