Tiện ích Vinhomes Phạm Hùng khiến khách hàng thích thú

Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng là dự án  bán chung cư cao cấp được các kiến trúc sư hàng đầu trong nước và thế giới thiết kế với một hệ thống những tiện ích đồng bộ thuộc hạng đầu hiện đại bậc nhất hiện nay. Với những ưu thế lớn như vậy Vinhomes Sky Lake có thể hoàn toàn thuyết phuc làm hài lòng bất cứ vị khách hàng khó tính nhất nào và những gia đình có yêu cầu sống cao nhất.

Hệ thống tiện ích của dự án sẽ hứa hẹn mang lại một cuộc sống đẳng cấp hiện đại bao gồm: Bệnh viện quốc tế Vinmec đưa ra cho khách hàng ưu đãi khám định kỳ miễn phí, trường mẫu giáo tiêu chuẩn quốc tế Vinschool đẳng cấp, bể bơi suốt 4 mùa cho trẻ cùng giá ưu đãi hoặc miến phí, các khu sinh hoạt chung và khu vui chơi giải trí của cộng đồng phòng tập Gym với trang bị hiện đại hàng đầu văn minh dân cư với khuôn viên cây xanh tươi mát

Phòng khám đa khoa chuẩn quốc tế Vinmec

Hệ thống phòng khám đa khoa quốc tế với cơ sở hạ tầng hiện đại phòng khám luôn đạt tiêu chuẩn quốc tế, cán bộ y bác sĩ được đào tạo chuyên môn chuyên nghiệp và tận tâm luôn cung cấp những dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng hàng đầu, nhiều sự lựa chọn, thuận tiện và đảm bảo cho cư dân. Hệ thống tiện ích hoàn hảo cho trải nghiệm sống đỉnh cao tại Vinhomes

Trường mẫu giáo Vinschool

Trường cái giáo Vinschool là bộ phận quan yếu Từ hệ thống tiện lợi lý tưởng từ Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng. Từ ngoại hình phòng học hiện đại và tiên tiến kết hợp Với cơ sở kế hoạch học đạt chuẩn quốc tế, ngoài giờ học tiếng Việt, tại Vinchool những em đều được học tiếng Anh Trong giáo viên bản địa hài hòa xen kẽ Từ thầy giáo Việt Nam. trường học được xây dưng Trong hệ thống khu vui chơi đưa những em giải lao Trong giờ nghỉ và nâng cao cường phát triển thể chất cũng như tạo cho những em 1 không gian thoải mái nhất Với giai đoạn học tập.

Khu sinh hoạt chung của cộng đồng

Chung cư Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng đều bề ngoài riêng 1 không gian văn minh, thân quen. nhà đầu tư song tạo điều kiện dành cho việc sinh hoạt cộng đồng từ cư dân chung cư. Ở đây ngoài việc phục phụ cho những buổi hoạt động chung của các cư dân thì các người dân vẫn còn mang thể đến đọc sách, thoãi mái hoặc trò chuyện giao lưu thắt chặt tình hàng xóm.

Hệ thống tiện lợi hoàn hảo cho trải nghiệm sống đỉnh cao ở Vinhomes Phạm Hùng 2

chung-cu-vinhomes-pham-hung-phoi-canh-tong-the

Tiện ích có trong Vinhomes Phạm Hùng

Toàn bộ kiểu dáng để hướng đến các yêu cầu thiết yếu của gia đình đương đại và năng động, Vinhomes Sky Lake cam đoan tăng trưởng có hết và đồng thời bốn nguyên tố của đời sống: trí tuệ, linh tính, sắc và thể hình. thành thử chung cư được xây dựng Trong phòng tập thể dục hiện đại, hạ tầng xanh mát để người dân chạy bộ hoặc dạo bộ, Bể tắm bốn mùa với giá thành khuyến mãi mang việc rèn luyện sức khỏe của cư dân khối nhà trở nên thuận lợi hơn.

Xem thêm: D’.Palais de Louis chung cư duy nhất tại Cầu Giấy

Cơ sở an ninh Vinhomes Phạm Hùng

Đều lắp đặt 1 hệ thống các camera xem xét 24/24 ở các vị trí cần yếu Trong thương hiệu quốc tế và theo bề ngoài tự động đồng thời luôn luôn có người đánh giá dò xét theo ca, cộng Với đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp được huấn luyện bài bản và tuyển sắm chu đáo, sở hữu thể nhắc cơ sở an ninh từ căn hộ Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng ở mức vô cùng cao và đem đến sự bảo đảm, tự do cho cư dân định cư tại đây.

Bài viết liên quan