Tìm gương phong thủy đâu phải dễ

Được coi là viên ngọc của phong thủy, gương là một trong những giải pháp giúp cải thiện phong thủy phổ biến (và đầy quyền năng). Được sử dụng như một cách thể hiện yếu tố nước trong phong thủy nhất là đối với những người mua bất động sản, các vị trí đặt gương đúng sẽ thực sự mang lại nguồn năng lượng có ích cho từng khu vực cụ thể trong ngôi nhà hoặc trong văn phòng.

Lý do gương mang lại năng lượng

Do gương mang lại những nguồn năng lượng của yếu tố nước trong phong thủy nên những chiếc gương này được sử dụng như một phương pháp sửa đổi hiệu quả quanh khu vực bát quái mang lại nhiều lợi ích nhất từ yếu tố phong thủy này. Điều này có nghĩa là có thể tự do sử dụng gương tại khu vực bát quái hướng của Sức khỏe/hướng Đông, hướng Đông Nam/hướng Bắc và hướng của Tiền tài/hướng của Sự nghiệp trong không gian của bạn.

Gương phong thủy đem lại sự thịnh vượng cho gia đình

Việc sử dụng  phong thủy của gương còn để thu hút năng lượng có ích (gọi là Sinh Khí trong phong thủy) vào nhà hoặc văn phòng. Giả sử, một tấm gương đặt ở góc phản ảnh góc nhìn đẹp của khu vườn sẽ hấp thụ được năng lượng phong thủy thấp vào không gian từ khách.

Và điều hiển nhiên gương còn được dùng để tăng thêm diện tích  không gian và tạo ra phổ biến ánh sáng hơn!

Thay vào đó, do gương là đại diện cho yếu tố nước phong thủy không thể thiếu chúng mang lại năng lượng tươi mới và sự bình yên cho không gian.

Ví như khách cảm thấy năng lượng tràn đầy toát ra từ căn hộ của bạn, mỏng hoặc dày đặc, đặt một vài cái gương – dĩ nhiên là những nơi có phong thủy thấp – sẽ mang lại sự bình tĩnh và khiến cho mới năng lượng trong nhà.

Nói theo  một khía cạnh khác, nếu bạn sống hoặc khiến cho việc từ 1 môi trường vô cùng hạn hẹp, việc bài trí gương 1 bí quyết có chiến lược theo phong thủy chắc chắn sẽ đem lại sự tĩnh tâm. Chú ý rằng chúng ta cần thực hành việc bài trí 1 cách mang chiến lược vì việc đặt gương tại vị trí phong thủy xấu cũng mang thể gây ra sự phá hủy.

Nói đến đặc điểm phong thủy của gương, phải hiểu rõ chúng ta đang nói về cái gì gì và bài trí một cách rõ ràng

Bày trí gương phong thủy một cách hợp lý

3 loại gương thường được dùng trong phong thủy:

-  Chiếc gương đặc trưng là cái gương đều xác định theo hình dáng cụ thể (hình bầu dục, tròn, vuông) và vật liệu sườn (gỗ, kim khí, v.v...). ví dụ, 1 cái gương tròn có khung vàng lá mang thể là một vật báu phong thủy cũng như phương thức sửa đổi phong thủy đa dạng và sẽ thực hiện phải chăng vai trò tại địa điểm phong thủy về tiền của Từ nhà hay Với văn phòng.

- Gương lõm.

Trong phong thủy, gương bát quái lõm được đặt ở bên ngoài; những gương này tạo ra sự phản ảnh ngược hoặc dày đặc.
Xem thêm: Xem phong thủy cho phòng bếp đón tài lộc
- Gương lồi với khả năng bảo vệ, đóng vai trò như là  con mắt quan sát. Với phong thủy, chiếc gương này đa phần đều sử dụng bên ngoài, mặc dù chúng cũng sở hữu thể đều dùng bên với, đặc thù là khi đều đóng khung một cách mới lạ. những gương bát quái là 1 phương thức sửa đổi phong thủy đặc trưng ko cần dùng Từ nhà.

Bài viết liên quan