Tìm hiểu thiết kế của Vinhomes Metropolis Liễu Giai

12/08/2016 admincele

Tổng quan về thiết kế Vinhomes Liễu Giai

Thiết kế Vinhomes Liễu Giai khá hợp lí, toàn bộ căn hộ đều đón được ánh nắng mặt trời, chủ đầu tư của Vinhomes luôn dẫn đầu trong thiết kế của căn hộ theo phong cách xẻ khe, áp dụng phong cách của Singapore luôn đc dùng trong 1 số thiết kế của Vingroup nhờ sự ưu việt mà chúng mang lại.

Xem thêm :   Sức hút mãnh liệt từ dự án hot vinhomes thăng long

Thiết kế vinhomes Liễu Giai

Dự án chung cư cao tầng vinhomes Liễu Giai hay Vinhomes  đc xây dựng bởi nhà đầu tư Vingroup là một trong những dự án vượt trội nhất hiện nay tại Hà Nội về cả chất lượng cao cũng như quy mô. Bởi vậy mà dự án đang tạo thành một sức nóng thị trường bất động sản nhà đất thủ đô.

chung cư Vinhomes Liễu Giai xây dựng bởi hai cộng sự thân quen của tập đoàn Vingroup là đơn vị thiết kế Sao Việt và nhà thầu Delta. Đây cũng là hai công ty có chữ tín trong lĩnh vực xây dựng Việt Nam với hàng ngũ nhân sự có chuyên môn cao và vận dụng 1 vài cách thức kỹ thuật công nghệ tiên tiến nhất.

chung cư Vinhomes 29 Liễu Giai đc một số kỹ sư thiết kế Sao Việt thiết kế pha trộn giữa phong cách đời mới, lộng lẫy của Châu Âu và một vài nét truyền thống văn hóa của người Việt Nam. Dự án hứa hẹn sẽ mang lại cho dân sinh cảm giác gần gũi, thân quen một vài cũng hết sức đắng cấp, khác biệt nhất chỉ có ở Vinhomes Liễu Giai.

Tháp căn hộ chung cư cao cấp Vinhomes Metropolis Liễu Giai là điểm nhấn đặc biệt ấn tượng của dự án, một vài chung cư cao tầng đều đc thiết kế hiện đại, thông thoáng cam kết 1 số phòng ốc đều đc đón gió và ánh sáng mặt trời, tuyệt vời hóa công dụng sử dụng, sắp xếp hợp lí, tất cả căn hộ chung cư đều đón được ánh sáng tự nhiên.

Ưu điểm vượt trội trong thiết kế căn hộ Vinhomes Liễu Giai

một số chung cư cao tầng tại dự án chung cư Vinhomes  đc thiết kế hài hòa, linh hoạt, gần gũi với thiên nhiên bằng một khoảng trống mở. các chung cư luôn đc ưu tiên để nhận ánh sáng từ thiên nhiên, làm ra một diện tích sống thoáng đáng, hết sức tốt cho tinh thần và sức khỏe của người sử dụng.

Với mật độ xây dựng thấp, chỉ 1 số hộ/ hệ thống thang máy phối hợp với cầu thang bộ cao cấp di chuyển nhanh phục vụ việc di chuyển cho các cư dân sống trong tòa M1. Nội thất những căn hộ chung cư đc thiết kế hết sức hợp lý, chung cư đều đón ánh nắngmặt trời và vô cùng thông thoáng, tầm nhìn đẹp. căn hộ Vinhomes Metropolis Liễu Giai được thiết kế để có khả năng đáp ứng 1 vài đòi hỏi xa hoa nhất, khắt khe nhất của loại hình này

Hiện không ít nhà đầu tư và khách hàng đang “đợi” dự án chính thức ra mắt để mua bán nhà đất vì để ở hay đầu tư đều chắc chắn sinh lời.

Bài viết liên quan