Treo đèn phong thủy tận hưởng tài lộc

Thiên - thời - địa - lợi - nhân hòa có tốt thì mới giúp gia chủ có sức khỏe. Tình trạng không khí bị chèn ép sẽ làm cho ngôi nhà của bạn sẽ không được thịnh vượng may mắn điều quan trọng ở đây cần thiết phải khắc phục đó treo đèn phong thủy. Đây cũng là vấn đề không mấy mới mẻ cho lắm nhưng việc treo đèn hợp phong thủy có khá nhiều người chưa chú ý đến.

 

  • Dùng ánh sáng đèn treo trong nhà

Theo nguyên tắc chiếu sáng của đèn phong thủy, bạn nên chú ý đến việc dùng đèn chiếu ánh sáng những những căn phòng cho dù là phòng khách, phòng ngủ hay thậm chí là nhà vệ sinh bạn cũng nên cân nhắc việc treo đèn sao cho ánh sáng chiếu đến nơi đó đủ sáng mà không quá chói.

  • Sử dụng đèn có màu tượng trưng cho năng lượng

Trong phong thủy đèn, ánh sáng tượng trưng cho năng lượng sống của con người, gia chủ cũng cần chú ý luôn giữ cho ngôi nhà được sáng sủa, đặc biệt vào ban đêm tạo sự cân bằng giữa thời gian trong ngày và căn phòng trong nhà

treo den phong thuy tan huong tai loc

Treo đèn phong thủy tạo thêm năng lượng cho phòng ngủ

Vì thế, dùng đèn tròn để chiếu sáng cho căn phòng là tốt nhất, vì hình dạng của nó tượng trưng cho chu kỳ vận may của sự vô tận. Nếu chân đèn màu đỏ thì càng tốt hơn vì màu đỏ là mang lại may mắn.

Đèn chiếu rất có ích khi nó chiếu trực tiếp về phía Nam của căn phòng. Chú ý rằng đèn chiếu không nên quá sáng sủa khi nó phát ra năng lượng dương quá mức và không tốt cho gia đình vì cốt lõi của việc điều chỉnh theo phong thủy là nhằm tạo sự cân bằng.

 

Đối với những căn hộ dùng đèn chùm sang trọng lấp lánh, đây là một trong những loại đèn kích hoạt phong thủy mạnh mẽ nhất bởi chúng tăng cường và phản chiếu ánh sáng, đem lại sự ấm áp và nồng nhiệt. Đặc biệt khi bạn treo đèn về hướng Nam thì đây là hướng hấp thụ được rất nhiều tài lộc về sự nghiệp công danh và điều này rất tốt cho bạn

 

Không chỉ dừng lại ở việc treo đèn phong thủy quay về hướng Nam thì việc treo đèn chùm pha lê rất hợp với hướng Tây Nam. Đây chính là nơi sự kết hợp hài hòa giữa hành Hỏa và hành Thổ mang lại nhiều cơ hội cho tình yêu của mỗi thành viên trong gia đình.


Treo đèn ở hướng này có thể giúp cho tình cảm vợ chồng ngày càng thăng hoa và các thành viên trong gia đình được gắn kết lại với nhau, tuổi lập gia đình sẽ gặp may mắn trong tình yêu.

Bài viết liên quan