Treo tranh nghệ thuật đúng phong thủy trong phòng ngủ

Sau khi làm tập làm quen và áp dụng các nguyên tắc cơ bản để có được phong thủy cho phòng ngủ, cân bằng giấc ngủ, bạn có thể có những suy nghĩ trái chiều xung quanh phong thủy tốt của tranh treo phòng ngủ.

Việc tìm kiếm và lựa chọn lựa tranh ảnh nghệ thuật cho phòng ngủ rất quan trọng bởi nó ảnh hưởng đến tài lộc và hạnh phúc của chính bạn cùng người thân.

– Phong thủy tranh trang trí cho phòng ngủ là một chủ đề quan trọng cần được hiểu rõ vì nhiều sự thật hiển nhiên. Về cơ bản, phong thủy về bất kỳ phụ kiện trang trí nội thất hoặc món đồ nghệ thuật cho phòng ngủ nào cũng đều quan trọng. Bởi vì, sức sống của phòng ngủ có liên quan khá lớn đến tình trạng sức khỏe, các mối quan hệ cũng như hạnh phúc trong cuộc sống của người thân và chính bạn.

– Sau áp dụng các nguyên tắc cơ bản và làm quen để có được một phòng ngủ hợp phong thủy, cân bằng, bạn có thể có những băn khoăn xung quanh phong thủy tốt của tranh treo phòng ngủ.

– Thực tế tránh trang trí phòng ngủ với những bức tranh, ảnh nghệ thuật cô độc hoặc buồn bã, bạn vẫn phải xem xét thêm nhiều lưu ý khác khi lựa chọn tranh cho phòng ngủ.

treo tranh phong thuy cho phong ngu

Treo tranh nghệ thuật đúng phong thủy cho phòng ngủ

Những lời khuyên hữu ích cho bạn lựa chọn tranh phòng ngủ hợp phong thủy :

  1. Để có được phong thủy tốt trong phong ngủ, tránh chọn tranh ảnh thể hiện tính bạo lực, năng lượng tiêu cực và hình ảnh. Vì, phòng ngủ là trung tâm của ngôi nhà, là nơi để bạn có thể duy trì và thư giãn “chuyện phòng the” nên những đồ vật ẩn chứa năng lượng bạo lực sẽ hoặc tiêu cực làm suy giảm và thậm chí xua đuổi hết những nguồn năng lượng phong thủy tốt lành.
  1. Để nuôi dưỡng năng lượng phong thủy tốt trong phòng ngủ, tốt nhất là hạn chế sự có mặt của yếu tố phong thủy Nước (Gió-Thủy). Điều này có nghĩa tránh để những tấm gương soi khổ lớn, sử dụng màu xanh dương chiếm ưu thế, sự hiện diện của các tính năng nước quá mạnh mẽ trong phòng ngủ.

– Phong thủy chính là sự cân bằng giữa âm-dương, do đó, điều quan trọng là phải hiểu rõ những vận dụng một cách khôn ngoan và lời khuyên trên. loại bỏ không đồng nghĩa với sự hạn chế . Bạn không cần thiết phải loại bỏ hoàn toàn gương soi hoặc màu xanh nước biển ra khỏi phòng ngủ. Những gì bạn phải làm chỉ đơn giản là làm giảm chúng ở mức hợp lý, hài hòa với tổng thể căn phòng mà thôi.

– Khi đã thật sự hiểu những lời khuyên về tranh phong thủy phòng ngủ, tiếp theo, bạn hãy chọn những bức tranh mà bạn nghĩ nó là đẹp nhất. Theo nguyên tắc chung, tranh phong thủy lý tưởng nhất dành cho phòng ngủ là một tác phẩm nghệ thuật sở hữu năng lượng mềm mại, lôi cuốn và thư giãn, ăn nhập với phong cách nội thất

 

Bài viết liên quan