Tuyệt chiêu để có mua nhà giá rẻ

Trong thời điểm thị trường bất động sản im ắng,  lượng căn hộ không bán được còn rất nhiều, lựa chọn được căn hộ phù hợp đâu phải là điều dễ dàng. Sau đây là những kinh nghiệm mua bán nhà đất xương máu mà những người trong cuộc đã trải qua:

Chung cư đã trở thành lựa chọn hàng đầu với các hộ gia đình ở các thành phố lớn, đặc biệt với các cặp vợ chồng trẻ nhờ sự hiện đại, trẻ trung, hạ tầng đồng bộ mà loại hình nhà ở này mang lại. Bên cạnh đó, những dự án chung cư thường được xây dựng ở các khu vực vùng ven hoặc trung tâm , rất tiện lợi cho công việc hàng ngày của mọi thành viên trong gia đình. Với tiến độ và giá cả trả góp, đây thực sự là cơ hội vàng cho những cặp vợ chồng mong muốn có một “một nơi an cư”,  “mảnh đất cắm dùi” ngay giữa lòng thành phố.

Nhà biệt thự đẹp

 

Nhưng khiến cho thế nào để chọn đều 1 chung cư thích hợp, thích hợp với điều kiện của gia đình không bắt buộc là điều dễ. 1 phần do thị trường bất động sản đã “đóng băng” suốt 1 thời gian dài, các dự án đình trệ, cư dân mất niềm tin vào các chủ đầu tư. Phần khác là do căn hộ chung cư nói riêng, cũng như bất động sản khái quát là chiếc của cải to, mua bán phức tạp, đòi hỏi buộc phải sở hữu kiến thức nhất thiết về quy luật thị trường và các thủ tục pháp lý.

Dựa trên kiến thức bản thân và tự tổng hợp Với rộng rãi nguồn (từ các người khách đã từng mua bán nhà, Trong những lời khuyên của những nhà đầu tư lão luyện, Từ những kinh nghiệm tích cóp đều trên các diễn đàn như webtretho, lamchame), tôi xin san sớt với các quý khách các kiến thức xương máu như sau:

1. Nhà đầu tư

Lên tới quá nửa các bạn nhà gặp vấn đề sở hữu chủ đầu tư. Nhẹ thì chậm bàn giao nhà, chậm giao sổ đỏ, nặng thì vi phạm quy định về bảo đảm bị cấm hoặc tạm dừng thi công, hay bỏ của chạy lấy người. Điều đáng lưu ý là đến 40% chủ đầu tư bị những cơ quan quản lý quốc gia tuýt còi vì thu tiền vượt khung quy định.

Dưới đây là những điều quý khách phải sắm tại 1 chủ đầu tư trước khi đặt bút “se duyên” với 1 dự án từ họ:

- Tập đoàn lớn, đã với kiến thức xây dựng và quản lý 1 hoặc nhiều khu đô thị: HUD, UDIC, Vingroup, Viglacera, tổ chức tư nhân xây dựng số một Lai Châu, HAGL, Nam Cường… chú ý là các chủ đầu tư này, dựa vào mối quan hệ của mình thường lấy được các công trình với tổng siêu lớn. Điều này bảo đảm dự án của họ luôn với mật độ dân cư phải chăng hơn, môi trường sống thông thoáng và trong sạch hơn.

Biệt thự sinh thái đang là xu hướng

- Đó cần là các tập đoàn mạnh, với khả năng tự ngoại hình, quản lý và thi công. sản phẩm từ các nhà đầu tư này thường với giá trị thấp hơn so sở hữu mặt bằng chung của thị trường.

- Sở hữu sàn giao dịch riêng. Nhờ đó  khách hàng sẽ không nên gánh thêm những chi phí trung gian.

- Những ngân hàng lớn như BIDV, MBBank, Techcombank… liên kết và hỗ trợ. các tập đoàn này đã được nhà băng giám định và đánh giá, và chỉ khi đạt có hết các tiêu chí bảo đảm thì ngân hàng mới dám kết nối. do vậy, quý khách mang thể hoàn toàn yên tâm với các dự án như vậy.

2. Hạ tầng (nhất vị, nhị giá)

Nếu với phong thủy, lúc phê chuẩn 1 biệt thự có câu “nhất vị, nhị hướng”, thì khi sắm chung cư, yếu tố trước tiên cũng là vị trí, “nhất vị, nhị giá”.

Như ông vua bất động sản Mỹ Donald Trump đã từng nói, 3 nhân tố quan yếu nhất của 1 bất động sản là “vị trí, vị trí và vị trí”. do vậy, nhân tố thứ nhất bạn bắt buộc phê chuẩn đến là địa điểm của dự án đó. Cụ thể: Khoảng bí quyết Với căn hộ bạn định sắm đến nơi khách khiến việc, nơi con khách đi học với sắp không? Đường đi mang phổ biến ko, mang bị tắc đường vào giờ cao điểm không?

Các dự án mang hạ tầng liên lạc tiện ích thường với giá cao hơn

Cở sở hạ tầng khang trang, khung cảnh đẹp, môi trường trong sạch, cơ sở vật chất có hết nhưng mãi vẫn chưa thể lấp đầy vì một lý do đơn thuần là nằm quá xa tâm giữa. ko kể lãng phí thời gian, chi phí xăng xe cũng là 1 Với các lý do khiến các bạn ngại ngần có các dự án kiểu này. Và do vậy, các chung cư Từ nội đô vẫn mang giá trên trời, dù đã rất cũ nát.

Để kiểm tra 1 dự án chung cư, hãy xem chúng với đáp ứng các tiêu chí sau đây không?

Vị trí so có địa bàn tâm điểm như thế nào. chú ý, Trong mai sau tâm điểm TP sẽ dịch chuyển về phía Tây thủ đô, bao gồm địa bàn quận Cầu Giấy và huyện Từ Liêm.
khu vực đó có những hạ tầng thiết yếu dùng cho cho đời sống hàng ngày từ gia đình không? Cụ thể, gần đó mang giáo dục, bệnh viện, chợ (siêu thị), công viên…
không gian với yên ổn tĩnh, trong sạch, thoáng mát? với phổ biến hạ tầng công cùng như vườn hoa, công viên không?
Hạ tầng nhân sinh: cộng đồng công dân cư sở hữu văn minh hay có sắp khu dân cư phức tạp, tụ điểm tệ nạn không?
Hạ tầng phong thủy: kí vãng sở hữu từng là bãi nghĩa địa, nghĩa địa di dời, gần bệnh viện lây nhiễm, cuối nguồn sông nước thải? Nền địa chất có ổn định không?

Cách tốt nhất để nắm được những thông tin trên chính là tìm đến ngồi nghe người dân nơi đó nói chuyện và những quán nước trong vùng. Bạn sẽ có những thông tin chính xác nhất mà không một người môi giới bất động sản nào có được.

Bài viết liên quan