Vinhomes Metropolis – Cộng đồng dân cư trí thức

Là dự án tâm đắc của tập đoàn Vingroup, dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai có được các ưu tiên nổi trội, khẳng định sự đỉnh cao, trẻ trung, xứng đáng thuộc nơi hội tụ tinh hoa, gắn kết cộng đồng dân cư trí thức.

Thiết kế hạ tầng đồng bộ

khong-gian-xanh-tien-ich-vinhomes-metropolis Thiết kế không gian xanh tiện ích tại Vinhomes Metropolis

Chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai được đầu tư các cơ sở hạ tầng, tiện nghi cao cấp giống như tại những dự án khác của mình: Chung cư Giảng Võ, chung cư Gardenia, Vinhomes Royal City... để đáp ứng nhu cầu của cư dân. Không gian xanh nơi đây chiếm đến hơn 70% diện tích dự án. Kế bên đó, các tiện ích cộng đồng như trường học liên cấp Vinschools, y tế Vinmec, trung tâm thương mại… giúp hộ dân có nơi sống tiện nghi hơn trong địa điểm sống của họ mà không phải đi đâu xa.

Với công trình Vinhomes Metropolis Liễu Giai, tập đoàn Vingroup bảo đảm về tiến độ, chất lượng xây dựng, cơ sở hạ tầng, tiện lợi hòa hợp và chất lượng dịch vụ nổi bật.

Thiết kế căn hộ thông minh

Mỗi căn hộ Vinhomes Liễu Giai còn được thiết kế với khoảng không gian gần gũi với thiên nhiên, tiết kiệm điện, tiết kiệm nguồn năng lượng và truyền cảm hứng cho gia chủ. Mỗi góc của căn nhà được những kiến trúc sư nghiên cứu kỹ lưỡng, tạo nên sự tinh tế vào trong mỗi căn phòng.

thiet-ke-can-ho-vinhomes-metropolis Thiết kế căn hộ cao cấp tại Vinhomes Metropolis

Đặc biệt, Dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai còn là sự hài hòa giữa nét hiện đại và truyền thống, mỗi căn hộ Vinhomes Liễu Giai còn được nghiên cứu thiết kế hợp phong thủy, hợp với mệnh của gia chủ. Chủ đầu tư hy vọng, căn nhà không chỉ là một nơi xây dựng tổ ấm, mà còn đem đến may mắn, thịnh vượng trong làm ăn cho người mua của mình.

An ninh chặt chẽ

Ở Chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai , dân cư luôn được chắc chắn an toàn bởi chủ đầu tư đã lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy, an ninh hiện đại, bảo đảm môi trường sống an toàn cho dân cư là ưu tiên hàng đầu ở các công trình nhà ở của họ. Với tiêu chuẩn BĐS tên tuổi nhất hiện nay, những sản phẩm của Vingroup luôn là mối quan tâm hàng đầu bởi cuộc sống quần thể trong một khu đô thị có hết những dịch vụ tiện lợi, đặc biệt tại Vinhomes Metropolis là các chính sách thuận lợi dành cho quý khách hàng.

Xem thêm: http://kinhnghiemmuabannhadat.com/nhung-chu-y-ve-hop-dong-khi-mua-can-ho-chung-cu/

Bài viết liên quan