Vinhomes Phạm Hùng: thiên đường mua sắm nhất định không thể bỏ qua

Vingroup là một tập đoàn đa ngành lớn mạnh, không chỉ có tiềm lực kinh tế mạnh mà còn có tư duy chiến lược luôn nhanh nhạy nắm bắt được xu thế phát triển, từ đó có khả năng dẫn dắt thị trường bất động sản Việt Nam. Căn hộ Vinhomes Phạm Hùng thời gian gần đây đã trở thành tâm điểm lựa chọn của khách hàng và các nhà đầu tư do các tính năng ưu việt mà dự án đem lại. Không nằm ngoài xu hướng này, đến với Vinhomes Phạm Hùng – dự án làm sôi sục thị trường bất động sản ngay từ khi mới hình thành đã tiếp tục đi trước đón đầu xu thế.

Dù chưa thực sự được công bố chính thức dự án đã được chào đón, săn lùng mạnh mẽ trên thị trường, Chung cư Vinhomes Phạm Hùng được kì vọng sẽ tạo ra bước đột phá nhảy vọt trên thị trường bất động sản phía Tây thành phố Hà Nội. Dự án sẽ nhanh chóng thuộc vào danh sách những chung cư có khu phố mua sắm hấp dẫn nhất, khuôn viên cây xanh hiếm có nhất trong lòng thủ đô Hà Nội. Vì thế đến với nơi đây, khách hàng được tận hưởng cũng như trải nghiệm thêm tiện ích, nhận được giá trị chất lượng hơn: mua sắm kết hợp với nghỉ dưỡng. Kết hợp với những cảnh quan thiên nhiên hài hòa, đúng chất đặc biệt của Vinhomes Phạm Hùng, những thảm cỏ xanh mát, những hàng cây tỏa bóng mát xuống đường. Không chỉ có nét hiện đại, đẳng cấp, khách hàng sẽ còn thực sự được thư giãn,  khi bước chân tới đây.

phoi_canh_vinhomes_pham_hung

Siêu dự án Vinhomes Phạm Hùng

Vinhomes Phạm Hùng kết hợp mua sắm và thư giãn

Với sự phát triển chóng mặt của thị trường bất động sản phía Tây, tuy nhiên với chất lượng được khẳng định bởi chủ đầu tư Vingroup uy tín, dự án Vinhomes Phạm Hùng được dự đoán trở thành một trong những khu phố mua sắm hàng đầu của thủ đô Hà Nội.

Rất nhiều các nhãn hiệu nổi tiếng sẽ có cơ hội góp mặt tại đây, sẽ đảm bảo đáp ứng tốt các nhu cầu của xã hội, không chỉ phục vụ trực tiếp cho cư dân của Vinhomes Phạm Hùng mà còn phục vụ cho cả cộng đồng dân cư Việt Nam. Vinhomes Phạm Hùng đây chính là một điểm đến lý tưởng, một khu mua sắm, giải trí, thư giãn hàng đầu thủ đô.

Xem thêm: tiến độ triển khai Vinhomes Phạm Hùng

Bài viết liên quan