Vinhomes Sky Lake – Điểm nhấn giáo dục chất lượng

Vinschool - Vinschool tại chung cư Vinhomes Sky Lake là trường học liên cấp kiểu mẫu, là sự kết hợp từ cấp tiểu học – lên trung học cơ sở – cuối cùng là trung học phổ thông. Ngoài ra, Vinschool còn phải đảm bảo được chất lượng đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế, kết hợp cả học tập, sinh hoạt cùng vận động thể chất trong quá trình học tập giúp cho con em của bạn được phát triển toàn diện, mang lại cho cư dân nhí tại Vinhomes Phạm Hùng một môi trường học tập lành mạnh, không tệ nạn.

khong-gian-xanh-cua-du-an-vinhomes-pham-hung

Dự án tầm cỡ phía Tây Hà Nội

Đó là lí do trường học Vinschool Vinhomes Phạm Hùng được ra đời, nơi bậc phụ huynh có thể an tâm gửi tài sản quý báu nhất của họ. Lớp học tại Vinhomes Phạm Hùng được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, một lớp tối đa chỉ 20 học sinh. Với số lượng học sinh như vậy thì thầy cô có thể quan tâm đến từng học sinh của họ. Các bạn học sinh nơi đây không bao giờ phải lo lắng bị lây nhiễm các thói quen xấu hay các tệ nạn học đường.

Vinschool sẽ được trang bị các điều kiện giáo dục tốt nhất, mang đẳng cấp quốc tế, cùng với đội ngũ giáo viên nhiệt tình, tâm huyết và giàu kinh nghiệm.

moi-truong-hoc-tap-tai-vinschool

Chất lượng giáo dục vượt trội

Hơn nữa, Vinschool được xây dựng ngay tại chung cư Vinhomes Phạm Hùng nhờ đó các bậc phụ huynh sẽ có nhiều thời gian cho con em của mình hơn. Bạn có thể đưa con đi học và có nhiều thời gian cho con vào buổi tối mà không mất nhiều thời gian đưa đón con mình. Vì vậy, bạn sẽ có nhiều thời gian bên con, có thể kiểm soát được mọi hoạt động của con em mình giúp con em của bạn tránh xa được tệ nạn học đường cũng như tệ nạn xã hội

Hãy chọn cho mình một căn hộ tại Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng để bạn và gia đình được tận hưởng mọi tiện ích đẳng cấp nơi đây, con em của bạn sẽ được phát triển trong một môi trường lành mạnh, không tệ nạn.

Xem thêm thông tin Dolphin Plaza tại : dolphinplaza.hailongland.vn

Bài viết liên quan