Vinschool Vinhomes Phạm Hùng: nơi gửi trọn niềm tin

Vinschool là thương hiệu của hệ thống giáo dục liên cấp từ mầm non cho đến trung học phổ thông, chương trình giảng dạy và học tập theo tiêu chuẩn quốc tế thuộc tập đoàn Vingroup. Vinschool được xây dựng nhằm nâng cao và phát triển hệ thống giáo dục với tư duy đổi mới cho xã hội nói chung và trực tiếp phục vụ cho nhu cầu của cư dân Vinhomes nói riêng. Vinhomes Phạm Hùng may mắn được tích hợp nhiều tiện ích, trong đó có Vinschool, trường học mang lại nhiều niềm tin về môi trường giáo dục cho cư dân nơi đây.

Lễ khai giảng tại Vinschool Phạm Hùng

Một khu đô thị mới được coi là phát triển khi nó mang đến được các thuận tiện chuyên dụng cho cho con người. không chỉ là sống trong các ngôi nhà, chung cư đồ sộ, cao cấp đang là môi trường sống tuyệt vời, những câu hỏi khách hàng phải đặt ra cho cuộc sống của mình sau đó như là: con em học ở đâu, vợ chồng chăm sóc sức khỏe chỗ nào?…đó là điều chẳng thể thiếu khi bỏ ra giá thành lớn để sử dụng một ngôi nhà sang trọng.

truong-hoc-lien-cap-vinschool

Trường học liên cấp Vinschool

Đến với Vinhomes Phạm Hùng, con em bạn sẽ được học tại trường học Vinschool môi trường giảng dạy và phương pháp học đổi mới trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng hội nhập cho người dân Vinhomes nhí.

Phòng thí nghiệm hiện đại tại Vinschool Phạm Hùng

Dịch vụ học vấn vượt trội tại đây là môi trường giáo dục đáng trông mong. hạ tầng cơ sở vật chất tiên tiến, bao gồm phòng học đạt chuẩn hạn mức âm thanh, ánh sáng tương thích với sự lớn mạnh của trẻ; bao gồm các trang thiết bị phục vụ cho công tác dạy và học; chăm sóc sức khỏe với bệnh viện đa khoa quốc tế bậc nhất Vinmec; có đủ không gian thoáng đãng dành cho thể thao, nhiều hoạt động ngoại khóa của học sinh: sân chơi bóng rổ, bóng đá…; phòng chức năng cho học sinh: thư viện, phòng thí nghiệm, thực hành…tất cả đều hiện đại, tiện nghi mang đến giá trị, thời cơ phát triển.

Nhắc đến Vinschool không thể không nói đến kế hoạch giảng dạy, Vinschool vẫn trang bị đầy đủ cho học sinh đảm bảo thể chất, kỹ năng phát triển và chú trọng đến Ngoại ngữ, tạo cho thế hệ trẻ nhiều cơ hội bay cao, bay xa hơn. Nhưng vẫn quan trọng hướng đến phát huy các giá trị truyền thống: tổ chức cho học sinh tham gia còn nhiều lễ hội truyền thống, hiểu biết, nắm rõ các sự kiện lịch sử; thấm đẫm tư tưởng uống nước nhớ nguồn cho trẻ, còn nhiều bài học đạo đức là chương trình chính cho học sinh.

moi-truong-hoc-tap-tai-vinschool

Môi trường học tập hoàn hảo tại Vinhomes Phạm Hùng

Học sinh được trang bị toàn bộ kiến thức, kỹ năng tại Vinschool Phạm Hùng

Với khát vọng dẫn đầu, sứ mệnh theo đuổi và lớn mạnh tư duy học vấn đổi mới, Vinschool tự tin có hàng ngũ giáo viên khả năng chuyên môn cao, kỹ năng sư phạm, nhiều nhà giáo ưu tú đang có đa dạng góp phần cho nền học vấn nước nhà, còn nhiều thầy cô trẻ nắm biết được tâm lý học sinh, nhiều thầy cô quốc tế kết nối, quan hệ với các trường học tại nước phát triển…tất cả tạo dựng nên một không gian giáo dục tuyệt vời nhất.

Các điều hoàn hảo chỉ Vinschool mới có được, người dân Vinhomes Phạm Hùng trọn vẹn sẽ có yên tâm gửi gắm con em vào không gian giáo dục nổi bật này để cuộc sống gia đình phát triển hoàn toàn, toàn diện nhất. Trở thành người dân Vinhomes, bạn sẽ còn được nhận nhiều ưu đãi tại Vinschool Phạm Hùng. Do vậy mua chung cư Vinhomes Phạm Hùng là một điều hoàn toàn chính xác cuộc sống của bạn sẽ trở nên hoàn hảo hơn ở đây.

 

Bài viết liên quan