Xây cửa sổ phong thủy bạn tránh những điều không may

Trong phong thủy có rất nhiều điều liên quan chặt chẽ tới tài lộc. Cửa sổ là một nơi quan trọng để giữ khí và gió. Vì thế, kích thước cửa sổ, hình dáng, vị trí sẽ xác định nguồn khí của ngôi nhà là tốt hay xấu, yếu hay mạnh. Nó liên quan đến phong thủy của ngôi nhà và may mắn của gia đình.

Các gia đình sẽ dồi dào sức khỏe, yên ấm, làm việc thuận lợi và sống, mãn nguyện nếu phong thủy cửa sổ tốt. Ngược lại, khi phong thủy cửa sổ xấu thì sức khỏe gia đình sẽ bị yếu dần và nguồn tài chính bị tan biến.

Nhìn chung, cửa sổ với những đặc tính và phương hướng khác nhau và có ý nghĩa và ảnh hưởng khác nhau lên ngôi nhà. Mặt trời mọc ở hướng Đông, báo hiệu sự khởi đầu của một cuộc sống mới, sức sống và giàu hy vọng. Do đó, bạn nên chọn cửa sổ hướng Đông để ngôi nhà thu hút sự may mắn, nguồn năng lượng dương dồi dào.

Đặt cửa sổ ngay đầu giường

Dưới góc độ phong thủy, bạn nên tránh 3 hướng cửa sổ “xua đuổi” tài lộc sau đây:

- Các cửa sổ đối diện nhau

Với cuộc chiến giá cả bất động sản ngày càng phát triển, các công ty thương mại thường xây dựng những tòa nhà cao tầng chọc trời để kiếm lợi nhuận tối đa. Một số tòa nhà được xây dựng vô cùng sát nhau và cửa sổ của các tòa nhà này sẽ ko thể tránh khỏi hiện trạng đối diện với nhau.

Từ quan điểm phong thủy, kiểu cửa sổ này thường mang đến những điều không hay trong quá trình làm ăn. Nếu cửa ra vào và cửa sổ nằm ở trên cùng một đường thẳng thì tiền bạc của gia đình đó sẽ dễ dàng “tiêu tan”. dù chung mang đến sự mát mẻ vào mùa hè và không khí thông thoáng vào mua đông cho ngôi nhà tuy nhiên chúng lại vô cùng xấu đối với sức khỏe và vận may tài lộc.

Cửa sổ phòng bếp giúp lấy năng lượng

- Cửa sổ nhìn thấy dấu hiệu chữ thập bên ngoài

Có một phép so sánh trong phong thủy ví cửa sổ giống như đôi mắt của con người và hàng ngày chúng ta đều mở chúng ra. Nếu cửa nhìn thấy dấu hiệu chữ thập (hình cây thánh giá) hoặc sổ đối diện sẽ tác động xấu tới sức khỏe của con người.

Dấu hiệu chữ thập đại diện cho tôn giáo, bệnh viện và là dấu hiệu thuộc về linh hồn ma quỷ trong phong thủy. Nó có thể ảnh hưởng rất nhiều tới sức khỏe cá nhân, dễ kích động mặt phản diện và hành vi sai trái dẫn đến các khó khăn về mựt kinh tế. Dấu hiệu chữ thập càng cao, càng lớn thì tác động sẽ càng mạnh mẽ hơn.

- Cửa sổ đối diện với đường dài và thẳng

Cửa sổ đối diện một con đường dài và thẳng được coi là ko may mắn. các chiếc xe đi lại ở trên con đường nhộn nhịp đang lái thẳng về phía cửa sổ của ngôi nhà, tình huống này là một điềm báo xấu.

Nó gây bất lợi cho sức khỏe và sự giàu của gia chủ. Ngược lại, nếu các chiếc xe lái thẳng về phía tuyến đường dài và thẳng thì gia đình sẽ khó tích lũy được của cải.

Bài viết liên quan