Xem nhà phong thủy bạn có biết?

Ngôi nhà có ảnh hưởng rất lớn đến tài lộc, các mối quan hệ, sức khỏe , sự nghiệp... của gia chủ. Nếu bạn đang có ý định tìm mua một ngôi nhà thì bạn nên lưu tâm đến một số điều kiêng kỵ phong thủy trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Lựa chọn môi trường sống xung quanh

khi sắm nhà cũ, khách nên buộc phải xem xét kỹ không khí xung quanh nhà và láng giềng. Điểm chính yếu từ phong thuỷ là sự đồng bộ giữa trời, đất và con người, không khí khu vực mang nhà cũ thường lộn xộn hơn so sở hữu địa bàn nhà mới xây cất. nhân tố không khí với quan hệ trực tiếp tới sự thấp xấu về phong thủy của chất lượng đời sống đứa ở sau này.

Xem hướng nhà phong thủy

một nhà ở mang phong thủy phải chăng thì cây cối kế bên nên tươi rẻ, không nằm sắp những khu vực như bãi rác, nghĩa trang, y tế, chùa chiền, đường điện cao thế,... hầu hết những nguyên tố này sẽ tác động rất to tới đời sống cũng như sinh hoạt của gia đình bạn sau này. Chính bởi vậy, quý khách bắt buộc vô cùng thận trọng và tậu hiểu thật kỹ.

Tìm hiểu về ngôi nhà trong quá khứ

Khi khách muốn tậu một biệt thự đã qua sử dụng, quý khách nên xem xét lịch sử gia đình từ người chủ trước đó. giả dụ biệt thự đã qua tay người phổ biến nhà chủ và chỉ dùng Với 1 thời kì ngắn rồi bán đi hoặc các chủ nắm được trước đó có số phận không phải chăng như vỡ nợ, ly dị hoặc sức khoẻ có vấn đề thì quý khách cần nghĩ suy kỹ trước lúc quyết định tậu tậu.

Khuôn viên nhà theo phong thủy

Xem thêm: Vinhomes Liễu Giai tập hợp đủ yếu tố sống đẳng cấp

Nên xem  phong thủy, biệt thự trước lúc quyết định mua nhà

Trường hợp tìm lại ngôi nhà mà người bán vừa mới được thăng chức, trúng xổ số và chuyển đến 1 căn nhà mới khang trang hơn thì là điều vô cùng may mắn, phải chăng về phong thủy và với những năng lượng tích cực. bên cạnh đó, nếu nhà đều bán Từ một người mới ly dị, bị tịch thu nhà, hay mắc một loại bệnh hiểm nguy nào đó, người Với nhà bị cầm tù, đại nạn, vỡ nợ v.v… thì thực sự là ko tốt. chọn 1 nhà ở như vậy có tức thị quý khách đã tậu những rối rắm vào mình. vô cùng mang thể, những yếu tố về địa hình hay thế đất đã tạo phải các khó khăn cho chủ cũ.

Thế đất và dạng hình của khu đất


hình trạng và địa thế của mảnh đất có liên quan to đến tài vận của gia chủ. các mảnh đất với hình dạng, thế đất phải chăng thì sở hữu thể hút nhiều sinh khí, đưa gia chủ luôn gặp hanh thông mặc dầu hướng nhà ko hợp mệnh và trái lại.

Nhìn Từ toạ lạc từ phương chính, hình dáng căn nhà có hình vuông hoặc hình chữ nhật, bốn bên ko khuyết góc, trái bắt buộc tương xứng có nhau là dạng biệt thự hoàn hảo nhất. trái lại, dù chọn tậu đất hợp mạng Đông Tứ trạch hay Tây Tứ trạch mà địa thế xấu hoặc nhà ở dài hẹp, hình dạng ko mang luật lệ thì gia chủ dễ gặp trắc trở, không cát lợi.

Xem xét kỹ bên trong ngôi nhà

Khi tìm nhà đã qua sử dụng, đã được xây dựng sẵn, các bạn phải chú ý tới bố cục Trong ngôi nhà. buộc phải hạn chế 1 số bố cục không tốt như cửa mở ra đối diện mang ban công, cửa phòng bếp đối diện sở hữu cửa sổ, cửa phòng thủ sinh đối diện sở hữu cửa sổ. Theo quan niệm Với phong thủy, đây là các kiểu bố cục không tụ tài, trường hợp gặp lúc vận nhà đương vượng thì tài sản vào rộng rãi và cũng ra khỏi nhà đa dạng, gặp lúc vận nhà suy, của cải vào nhà thì ít mà ra khỏi nhà thì đa dạng, gia đình sẽ lụi bại.

Mặt khác, lúc sắm nhà còn phải bắt buộc coi xét đến vị trí từ phòng bạn và phòng bếp, nếu như toạ lạc hai ko gian này ko hợp lý thì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới sức khoẻ từ mọi người Từ nhà. Phòng khách phải được xếp đặt, sắp xếp ở địa điểm thứ nhất từ căn nhà và ở địa điểm gần nhất có cửa ra vào, như vậy thì những khí thấp lành sẽ dễ dàng đi vào nhà. Còn phòng bếp buộc phải sắp xếp ở toạ lạc kín hơn một chút bởi nhà bếp lại được cho thuộc nơi cất giấu tài sản Từ nhà, ví như vừa mở cửa đã nhìn thấy kho tài sản thì Trong nhà khó cất giữ được tiền bạc.

Bài viết liên quan