Xu hướng mua chung cư năm 2016 này

Ngày nay ở các thành phố lớn, tốc độ đô thị hóa hiện đại hóa đang diễn ra một cách mạnh mẽ đi kèm với đó là những bài toán khó giải cho người dân bởi đất chật mà thì người đông. Nhiều gia đình đang phân vân không biết nên chọn mua chung cư hay nhà đất để ở. Dưới đây sẽ là một gợi ý nhỏ trong việc xây dựng tổ ấm cho gia đình bạn.

Thuận lợi về giao thông

Nếu chọn mua nhà riêng, gia đình bạn sẽ phải đối mặt với việc di chuyển bằng xe máy rất khó khăn vì không gian ngõ thường hẹp, chưa kể đến việc những bán hàng lấn chiếm lòng đường. Hà Nội đất chật người đông, giá đất ngày một tăng lên, không gian sống ngày chật hẹp. Ở nhà phố thường sẽ gặp phải tình trạng ồn ào, ô nhiễm môi trường bởi khói bụi, giảm chất lượng cuộc sống thực sự của gia đình bạn. Khi bạn muốn đến đường lớn phải đi bộ một quãng xa để đón taxi. Còn ở chung cư thì bạn có thể đón xe một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Tiết kiệm thời gian cho việc di chuyển, mua sắm

Tuy bạn có thể chọn mua một căn nhà ở ngay trung tâm, nhưng từ việc mua sắm tới việc đưa đón con bơi, đi chơi trong viên, tới phòng tập thể dục, … vô cùng khó khăn vì bạn cần mất thời gian cho việc đi lại, gửi xe,… Nhưng nếu ở chung cư thì toàn bộ đều trở thành dễ dàng. Với những dự án sang trọng có khu đất đồng nhất, bạn không khó có được sự tiện lợi hiện đại chỉ khi trong vài bước chân. Từ chỗ chơi cho trẻ em mặt bằng, cây xanh đến bể bơi, phòng tập Gym thẩm mỹ, sân đánh tennis, tổng cộng đều đồng bộ và tiên tiến.

lua chon chung cu hay mua nha rieng

Xu hướng mua chung cư gần đây

Cư dân  dân trí văn minh

Ở nhà riêng bạn sẽ có sẽ bị làm phiền bởi hàng xóm bởi những câu chuyện trên trời dưới đất, lớn tiếng gây ô nhiễm tiếng ồn,…và các câu chuyện hoạt động nhỏ nhen kém cỏi. Vẫn còn nếu ở dự án, vợ chồng bạn được đảm bảo về cuộc sống riêng tư, vì chẳng ai ảnh hưởng tới người nào. Cư dân an cư tại căn hộ lịch sự, nhỏ nhẹ và văn minh.

Thể tích sống trong lành và sạch sẽ

Ở chung cư, bạn sẽ không bao giờ nên phải lo về rộng rãi rác, mối mọt, ruồi, muỗi, chuột bọ như ở nhà phố, cũng chẳng còn phải bận lòng Nếu xóm giềng có xả rác bừa bãi và chẳng có ý thức giữ gìn vệ sinh chung. Thông thường tại các chung cư, hành lang là có thể ống dẫn rác xuống hầm, hành lang ngày nào cũng có người quét dọn sạch sẽ, giúp tiết kiệm được thời gian quét dọn và khoảng trống sống được thông thoáng và sạch sẽ hơn, Nếu bạn ở từ tầng 8 trở lên, có thể view đẹp và thoáng gió. chung cư chung cư quan trọng phù hợp Nếu bạn có con nhỏ vì như vậy bé sẽ một môi trường thông thoáng, phổ biến và an toàn để sẽ có chơi với còn nhiều bé cùng trang lứa trong tại nhiều sân chơi giành cho trẻ em.

An ninh được đảm bảo

Hệ thống an ninh tại căn hộ được bảo đảm trọn vẹn bởi luôn có bảo vệ trực 24/24, hệ thống camera an ninh, chuông báo cháy, thang thoát hiểm song vận hành. cư dân chẳng vẫn còn phải đối diện với nhiều tệ nạn như trộm cắp, cháy nổ, mất an toàn. Bù lại, hàng tháng, mỗi hộ gia đình cần trả thêm phí quản lý dự án, giữ xe, thu gom rác trên dưới một triệu luôn. Giá điện nước thì cũng ngang bằng với nhà mặt đất.

Bài viết liên quan